Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ thân thiết với “Ảnh hậu giàu nhất Hồng Kông” Xa Thi Mạn

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ cho biết họ vẫn âm thầm theo dõi và ủng hộ nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.

Từ lâu Lý Nhã Kỳ đã được biết đến có mối quan hệ thân thiết với “Ảnh hậu giàu nhất Hồng Kông” Xa Thi Mạn. Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô và Xa Thi Mạn thân thiết với nhau bởi cả hai có tính cách và nhiều điểm tương đồng. Xa Thi Mạn cũng thường xuyên tham gia các sự kiện của Lý Nhã Kỳ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ bật mí mối quan hệ của cô và Xa Thi Mạn qua dòng tin nhắn trên mạng xã hội. “Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều , không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỉ nhé Xa Thi Mạn”, Lý Nhã Kỳ viết.

Nói về mối quan hệ giữa mình và Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô và Xa Thi Mạn là những người bạn vô cùng thân thiết, hai người có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cả hai đều là những người phụ nữ đam mê công việc, thời gian riêng tư dành cho bản thân rất hạn hẹp.

Xa Thi Mạn luôn bày tỏ mong muốn có được những khoảng thời gian rảnh rỗi, được ở bên cạnh bạn bè để cùng tán gẫu, nấu ăn, đi dạo phố, có thể xả hơi, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Mỗi khi Lý Nhã Kỳ có thời gian rảnh rỗi, cô cũng thường sang Hồng Kông để "hẹn hò" với Xa Thi Mạn và cùng nhóm bạn bè thân thiết tại đây để cùng nhau hàn huyên, "xả stress".

ly-nha-ky 2

Lý Nhã Kỳ còn không ngần ngại tặng nữ diễn viên TVB đôi hoa tai kim cương để kỷ niệm chuyến thăm đầu tiên của cô tới Việt Nam. Sự hiếu khách và chu đáo của Lý Nhã Kỳ khiến nữ diễn viên Tâm cung kế rất cảm động.

Xa Thi Mạn là nữ diễn viên, ngôi sao nổi tiếng tại Hồng Kông, người đẹp có gu thời trang tinh tế, đẳng cấp vô cùng thu hút. Cô thường là khách mời quan trọng của các thương hiệu thời trang lớn trong các show diễn cũng như tuần lễ thời trang. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Xa Thi Mạn vẫn nhận lời mời của Cựu đại sứ Du lịch tới Việt Nam tham dự show diễn Lynk Fashion Show giới thiệu bộ sưu tập của nhà mốt Alexis Mabille. "Nữ hoàng TVB" cũng rất khâm phục tài năng của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" .