Lynk Lee chấp nhận biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật thanh quản để có được giọng hát nữ tính hơn

( PHUNUTODAY ) - Những dòng chia sẻ chân tình của Lynk Lee khiến cư dân mạng không khỏi thương cảm.

Để sống đúng với giới tinh, Lynk Lee đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật lớn, nhỏ để từng ngày thay đổi bản thân. Mới đây, cô tiếp tục có những chia sẻ về ca phẫu thuật sắp tới khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Lynk Lee cho biết hiện mình vẫn đang tìm kiếm những trung tâm phẫu thuật giọng nói uy tín tại Hàn Quốc. Cô viết: "Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm". Đặc biệt, Lynk Lee đã trải lòng: "Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt".

lynk-lee

Ngay lập tức, những dòng chia sẻ trên đã nhận được hàng loạt lời động viên từ netizen. 

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee dần được biết tới là 1 ngôi sao luôn sống tích cực, dũng cảm đối diện với nhược điểm ngoại hình. Cách đây không lâu trên Instagram, Lynk Lee đã chia sẻ về việc cô đáp trả gay gắt antifan có lời lẽ khiếm nhã. Bài viết của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Cũng một lần khác trên trang cá nhân của mình, Lynh Lee tự thừa nhận nhược điểm ngoại hình của mình và mong khán giả đừng để tâm. Lynk Lee đã đăng tải hình ảnh tại 1 sự kiện kèm dòng chú thích: "Tối qua đi diễn mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em mong mọi người đừng 'soi' quá nha!"

lynk-lee.2

Lý do cô có nếp nhăn là vì triệt lông vùng dưới cánh tay nên phần da, điều này khiến nữ ca sĩ có chút tự ti. Ngay lập tức, dưới phần bình luận, diễn viên Bảo Thanh đã động viên đầy mạnh mẽ: "Ôi con này! Kệ chứ. Từ từ khắc đẹp, không phải sốt ruột nhé!". Có thể thấy, Bảo Thanh đã làm đúng khi truyền năng lượng tích cực tới bạn mình bằng ngôn từ mạnh mẽ. Cả hai vốn rất thân thiết và luôn chia sẻ hình ảnh hẹn hò bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có người đã bình luận rằng: "Lynk Lee thực sự cần những người bạn như Bảo Thanh để tự tin hơn trong cuộc sống".