Mặc váy ngắn nhưng cô gái còn thản nhiên làm hành động này trong rạp chiếu phim khiến người xung quanh "đỏ mặt"

( PHUNUTODAY ) - Trong rạp chiếu phim đông người nhưng cô gái lại vô tư làm hành động khiến tất cả bức xúc.

Chuyện anh chàng bị người phụ nữ gác chân lên ghế trên xe khách vẫn chưa lắng xuống, thì mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh cô gái gác chân trong rạp phim.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, giữa rạp chiếu phim nhưng cô gái lại thản nhiên gác 2 chân lên ghế của người ngồi phía trước. Đáng chú ý, cô gái này lại mặc một chiếc váy ngắn cũn cỡn, nằm ngả ngớn trên ghế rạp chiếu phim như ở nhà. Thậm chí, chiếc váy ngắn còn khiến cô gái lộ cả nội y khiến ai nấy đều ngán ngẩm thay.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc thay.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc thay.

Hình ảnh được đăng kèm dòng chia sẻ “Có duyên?” đã thu hút gần 8000 lượt thích và hơn 2000 lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm vì hành động "kém duyên" của cô nàng trong rạp chiếu phim này. Nhiều người còn chỉ trích gay gắt hành động của cô gái.

“Nhìn đã thấy muốn gạt chân xuống rồi xả cho một trận ra hồn. Mà rạp hôm đó không có nhân viên theo dõi sao? Để cho người vô ý thức lộng hành như vậy?”

“Không hiểu sao là con gái lại còn diện váy ngắn mà ngồi gác chân như thể ở nhà vậy. Hơn nữa người ở trên nhìn xuống cũng thấy khó chịu chứ.", một số dân mạng bức xúc.