Mải mê bấm điện thoại, bà mẹ hốt hoảng kêu cứu khi thấy tay con mắc kẹt trong cửa thang máy

( PHUNUTODAY ) - Xem đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé gái kẹt tay, kêu góc thảm thiết vì bị cửa thang máy đóng chặt khiến ai nấy xót xa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip, có độ dài 1 phút ghi lại cảnh tượng hãi hùng, khiến người xem thoáng rùng mình.

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra vào ngày 23/6, trong một thang máy nọ có hai mẹ con người phụ nữ bước vào. Trong lúc người mẹ đang chú ý bấm điện thoại, bé gái tò mò nghich các con số trên cửa bấm thang máy. Bất ngờ cánh cửa mở ra ngay khi cánh tay trái của cô bé tiếp xúc với bề mặt cửa khiến bàn tay em bị cuốn vào bên trong cửa.

Nghe tiếng con gào thét, bà mẹ lúc đó mới rởi mắt khỏi màn hình điện thoại, luống cuống chạy tới kéo tay bé ra. Đúng lúc đó, những người ở bên ngoài không biết nên ra sức bấm thang đi vào, tuy nhiên, gặp vật cản là tay của em bé kia nên cửa không mở ra được. Sợ hãi, người mẹ lên tiếng gọi sự trợ giúp của những người đứng bên ngoài cửa thang máy rút tay con gái mình ra.

Người mẹ mải mê bấm điện thoại nên không biết con mình đang rơi vào nguy hiểm (Ảnh: Nhjp sống Việt)

Người mẹ mải mê bấm điện thoại nên không biết con mình đang rơi vào nguy hiểm (Ảnh: Nhjp sống Việt)

Chứng kiến toàn bộ diễn biến sự việc, người ta không khỏi trách móc sự bất cẩn của người phụ nữ nói trên. Nếu như chị quan tâm, để mắt tới bé một chút thì em bé đã không phải gặp cảnh đau đau đớn này. Cũng may là vết thương chưa đến mức  nghiêm trọng, không gây tổn thương lớn cho cô bé. Tuy nhiên, chắc chắn đây là bài học cảnh tỉnh cho tất cả những bậc phụ huynh, không nên để trẻ xa tầm mắt của mình trong mọi hoàn cảnh.