Màn lì xì độc lạ của mẹ Trúc Nhân dành cho con trai: Hàng trăm tờ tiền 1 nghìn tiêu cả năm không hết

( PHUNUTODAY ) - Trúc Nhân khoe màn lì xì xấp tiền có 1-0-2 của mẹ khiến Trấn Thành cũng phấn khích, ý nghĩa phía sau mới bất ngờ.

Lì xì là một phong tục đẹp của người Việt Nam trong những ngày đầu năm mới. Ngày mùng 10 Tết, Trúc Nhân khiến dân tình rần rần khi "đập hộp" lì xì của mẹ và khoe lên MXH.

Anh được nhận 100 tờ tiền, với đủ mệnh giá từ 1000 đồng đến 500 nghìn đồng. Không chỉ thế, mẹ Trúc Nhân còn cẩn thận sắp xếp tiền theo đúng thứ tự nhỏ đến lớn, trong đó đáng chú ý nhất là xấp tờ 1000 đồng. Anh viết: "Mẹ lì xì, chừng nào mới xài hết cọc 1000 đồng".

truc-nhan 1

Mẹ Trúc Nhân có đính kèm lời giải thích ngay và luôn: "Năm mới 2021 bắt đầu từ con số 1 nghen con". Thì ra, mẹ Trúc Nhân đang cố tình nhắn nhủ con nên biết bắt đầu từ những việc nhỏ, cố gắng làm việc. Đọc được bình luận, Trấn Thành cũng phấn khích: "Con bả mà là số 1 rồi thì bả muốn số mấy nữa chứ. Mẹ em khéo thiệt!".

Trúc Nhân là một trong những ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến bởi giọng hát cá tính, đặc biệt. Không chỉ vậy anh còn có sự duyên dáng và hài hước nên nhận được nhiều tình yêu thương của fan hâm mộ. Trúc Nhân hiện tại cũng là một trong những thành viên hội bạn thân của MC Trấn Thành cùng với Ali Hoàng Dương và Quang Trung. Sau nhiều năm gia nhập showbiz, anh dần ghi dấu ấn với khán giả bằng những MV nổi tiếng như Sáng mắt chưa, Thật bất ngờ, Lớn rồi không khóc nhè,... Gần đây, Trúc Nhân tham gia làm diễn viên trong phim Bố già của Trấn Thành cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả.

truc-nhan 2

Trúc Nhân còn gây sốc khi tiết lộ từng là người thứ ba, may mắn là anh đã phát hiện và quyết định kết thúc chuyện tình này. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh cũng từng trải qua nhiều sóng gió và khó khăn. “Những lúc bất lực và khó khăn không bao giờ khóc. Khóc vì buồn, vì bị phản bội, bị bạn bè làm đau hay khóc vì gia đình rất nhiều nhưng khóc hay than vãn sao mình làm nghề khổ quá thì chưa bao giờ. Nhân thấy những chuyện đó hết sức bình thường", Trúc Nhân trải lòng.

Trúc Nhân là một trong số ít các ca sĩ dám thay đổi và luôn thử sức với các phong cách khác nhau để đưa đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc mới mẻ nhất.