Mang chè đậu đen đến cho chồng, tôi thấy anh phơi nắng ngoài sảnh công ty và sự thật điếng người

( PHUNUTODAY ) - Lặn lội mang chè đậu đen đến cho chồng. Nào ngờ khi lên đến tầng thượng thì thấy anh đang lau kính. Mọi chuyện rốt cục là thế nào?

Sau 2 tháng, tôi đã vội vã bước vào cuộc hôn nhân chớp nhoáng

Cuộc hôn nhân giữa tôi và Trung diễn ra trong chớp loáng. Từ yêu đến cưới chỉ mất vỏn vẹn đúng 2 tháng mà thôi. Nhiều người bảo tôi cưới chạy bầu, nhưng không phải, lý do đơn giản vì tôi thấy Trung là người tốt, thật thà, lại yêu thương tôi. 

Ngày tôi dẫn Trung về nhà ra mắt, anh ăn mặc lịch lãm, 2 tay xách nách nhiều quà cáp, nên bố mẹ tôi khá hài lòng. Đặc biệt, khi nghe nghề nghiệp, rồi tiền lương của Xuân mẹ tôi phấn khởi ra mặt. Là trưởng phòng của một công ty lớn, lương tháng chục triệu, thật sự tôi quá may mắn rồi.

Sau khi kết hôn, Trung vô cùng thương chiều vợ. Tiền mừng cưới cũng đưa cả cho tôi giữ không đắn đo, suy tính. Chúng tôi lại được ở riêng nên không sợ gặp phải cảnh xích mích với nhà chồng.

Chồng có chuyện không thành thật với tôi

Thế nhưng, tôi cảm Trung có chuyện gì đó giấu tôi. Tôi không bao giờ được chạm vào điện thoại của anh. Nhưng lạ một chỗ nữa, dạo này anh có vẻ mệt mỏi. Sáng áo quần là lượt đi làm mà tối về đầu tóc bết bát, mồ hôi thẫm đầy người.

Tôi thắc mắc, Trung chỉ bảo ra ngoài tiếp khách nên nóng nực nên mệt. Nghe xong, tôi xót lắm. Vừa hay, đúng ngày nắng nóng, tòa nhà công ty tôi bảo trì trang thiết bị, tôi được nghỉ làm. Vì vậy, tôi quyết định lọ mọ nấu chè đỗ đen mang cho anh.

Vì muốn tạo cho anh bất ngờ cho chồng, tôi âm thầm đến công ty. Vừa bấm thang máy lên tới tầng anh làm, thì mấy đồng nghiệp cười nham hiểm: "Vợ Trung đấy à? Lên tầng thượng nhé!"

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bí mật động trời của anh

Tôi chột dạ, nhưng cũng làm theo lời họ. Nào ngờ khi lên đến tầng thượng thì thấy anh đang lau kính. Hóa ra, Trung không phải là trưởng phòng, mà chỉ làm một công việc chân tay. Nhìn cảnh ấy tôi vừa thương, vừa giận.

Chồng tôi từng là tình nhân bí mật của sếp. Kể từ khi gặp tôi, anh đã quyết định chấm dứt, thì bà ta nổi giận lôi đình, cho anh từ vị trí trưởng phòng kinh doanh lương cao thành người lau kính và chăm sóc cây cảnh.

Trung hy vọng, sau một thời gian, sếp sẽ hồi tâm chuyển ý. Thế nhưng, tôi vô cùng đau lòng. Quá khứ của anh, tôi chấp nhận. Nhưng tôi chỉ mong anh hãy trân trọng bản thân một chút. Anh có tài năng, kinh nghiệm, chắc chắn sẽ phát huy được ở một môi trường mới tốt hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Con người ai cũng có một quá khứ, vợ chồng hãy mở lòng chấp nhận bao dung lẫn nhau

Con người ai cũng có một quá khứ. Có người, cuộc sống ấm êm, đức hạnh tốt đẹp. Có người vì một phút bồng bột nhất thời mà làm chuyện lầm lỡ. Nếu quyết định tiến tới hôn nhân, là đàn ông hay phụ nữ, cũng hãy bao dung và trân trọng lẫn nhau. Càng dày xéo nhau bởi sự oán hận và những lời trách móc, sẽ càng đẩy hôn nhân vào ngõ cụt, và chính bản thân mình cũng không được thanh thản. 

Quá khứ là quá khứ và chúng ta không thể thay đổi được nhưng hiện tại vẫn luôn diễn ra và tương lai luôn ở phía trước. Phụ nữ thông minh hay đàn ông bản lĩnh, đừng bao giờ để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai. Hãy trân trọng những gì mình đang có.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mang-che-dau-den-den-cho-chong-toi-thay-anh-phoi-nang-ngoai-sanh-cong-ty-va-su-that-dieng-nguoi-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh