Luộc gà bằng nước sôi hay nước lạnh: Tưởng đơn giản nhưng nhiều người nấu ăn 20 năm vẫn chưa làm đúng
Luộc gà bằng nước sôi hay nước lạnh mới đúng để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Luộc gà bằng nước sôi hay nước lạnh mới đúng để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Dưới đây là mẹo nấu chè đỗ đen nhanh nhừ và thơm ngon tại nhà.
Việc thêm muối vào chè có tác dụng rất lớn đối với việc tạo ra hương vị thơm ngon, đậm đà hơn cho món ăn.
Đây là món ăn vừa quen vừa lạ, 2 nguyên liệu không xa lạ gì, nhưng mọi người lại thường không nghĩ đến để nấu. Nó là món ngon, bổ dưỡng và nhiều người thích. Vậy cuối tuần hãy đổi món cho cả gia đình nhé!
Rau muống là loại rau quen thuộc với người Việt. Có vô vàn cách chế biến nhưng để làm sao rau không bị thâm đen sau khi nấu thì cần bỏ túi bí quyết này.
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Nước đậu đen là thức uống tốt được nhiều người yêu thích. Thế nhưng có những đối tượng dùng vào sẽ không tốt.
Trong quá trình nấu nước hàng, việc thêm đường hoặc nước trước sẽ có tác động trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.
Khi nhìn thấy 2 con đáng yêu kháu khỉnh, lớn lên từng ngày khiến Sam vui và hạnh phúc, bao nhiêu bộn bè vất vả không còn đáng kể.
Như chúng ta biết, sườn heo đâu chỉ có một loại, mà là nhiều loại. Mỗi loại sẽ thích hợp với mỗi món ăn khác nhau. Vậy phần sườn ngon nào có thể nấu nhiều món ngon nhất?
Nhiều bà nội trợ Nhật Bản đã sáng tạo trong việc nấu cơm bằng cách thêm 2-3 viên đá lạnh vào nồi gạo đã vo thay vì chỉ sử dụng nước lọc như thông thường. Phương pháp này được cho là giúp cơm trở nên dẻo ngọt hơn và có lợi cho sức khỏe. Liệu điều này có thực sự đúng không?
Những thay đổi này đã mang đến cho cô không ít khó khăn để có thể thích nghi với cuộc sống mới.
Nấu chè đậu đen mềm nhừ thường phải ninh ít nhất 1 giờ. Bí quyết dưới đây rút gọn thời gian nấu, tiết kiệm điện ga và có bát chè giải nhiệt ngày hè bùi thơm như ý.
Xào thịt bò không khó. Bạn chỉ cần nắm được một số bí quyết dưới đây, thịt bò xào sẽ thơm mềm, không lo bị dai.