Sam tiết lộ chớm bị trầm cảm sau khi sinh con, ông xã bỏ hết công việc để làm điều này
Khi nhìn thấy 2 con đáng yêu kháu khỉnh, lớn lên từng ngày khiến Sam vui và hạnh phúc, bao nhiêu bộn bè vất vả không còn đáng kể.
Khi nhìn thấy 2 con đáng yêu kháu khỉnh, lớn lên từng ngày khiến Sam vui và hạnh phúc, bao nhiêu bộn bè vất vả không còn đáng kể.
Như chúng ta biết, sườn heo đâu chỉ có một loại, mà là nhiều loại. Mỗi loại sẽ thích hợp với mỗi món ăn khác nhau. Vậy phần sườn ngon nào có thể nấu nhiều món ngon nhất?
Nhiều bà nội trợ Nhật Bản đã sáng tạo trong việc nấu cơm bằng cách thêm 2-3 viên đá lạnh vào nồi gạo đã vo thay vì chỉ sử dụng nước lọc như thông thường. Phương pháp này được cho là giúp cơm trở nên dẻo ngọt hơn và có lợi cho sức khỏe. Liệu điều này có thực sự đúng không?
Những thay đổi này đã mang đến cho cô không ít khó khăn để có thể thích nghi với cuộc sống mới.
Nấu chè đậu đen mềm nhừ thường phải ninh ít nhất 1 giờ. Bí quyết dưới đây rút gọn thời gian nấu, tiết kiệm điện ga và có bát chè giải nhiệt ngày hè bùi thơm như ý.
Xào thịt bò không khó. Bạn chỉ cần nắm được một số bí quyết dưới đây, thịt bò xào sẽ thơm mềm, không lo bị dai.
Một loại rau mọc ở núi, vách đá, khi nấu ăn rất ngon lại cực kỳ bổ dưỡng. Thậm chí còn được giới sành ăn săn lùng ráo riết dù giá đắt đỏ.
Việc thêm muối vào chè có tác dụng rất lớn đối với việc tạo ra hương vị thơm ngon, đậm đà hơn cho món ăn.
Đây là món ăn vừa quen vừa lạ, 2 nguyên liệu không xa lạ gì, nhưng mọi người lại thường không nghĩ đến để nấu. Nó là món ngon, bổ dưỡng và nhiều người thích. Vậy cuối tuần hãy đổi món cho cả gia đình nhé!
Rau muống là loại rau quen thuộc với người Việt. Có vô vàn cách chế biến nhưng để làm sao rau không bị thâm đen sau khi nấu thì cần bỏ túi bí quyết này.
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Nước đậu đen là thức uống tốt được nhiều người yêu thích. Thế nhưng có những đối tượng dùng vào sẽ không tốt.
Khi chuối được kết hợp cùng với hạt gạo trong nồi, nó sẽ thâm nhập vào cơm và mang lại một hương vị đặc trưng, nhẹ nhàng và hấp dẫn.
Đối với thịt đông lạnh, bạn bắt buộc phải thực hiện quá trình rã đông thịt, để thịt mềm trở lại rồi mới bắt đấu sơ chế và chế biến món ăn.