MC Hoàng Linh bật mí hai con trai sinh đôi đã có người yêu từ hồi mẫu giáo

( PHUNUTODAY ) - MC Nguyễn Hoàng Linh khiến cư dân mạng thích thú khi hé lộ câu chuyện về hai cậu con trai sinh đôi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, BTV Nguyễn Hoàng Linh đã đăng ảnh của hai con là Minh Tuệ và Minh Trí. Đây là con trai của cô và chồng cũ MC Trung Nghĩa.  Cả hai cậu bé đều được khen đẹp trai, lớn phổng phao.

con-trai-hoang-linh 1

Hoàng Linh cũng chia sẻ hài hước về hai cậu con trai: "Chàng trai ga lăng và chàng trai cảm xúc của mẹ! 1 anh đã có người yêu (từ hồi lớp 1) và 1 anh mới “chia tay” người yêu được vài tháng! Gu 2 anh giống nhau cực,2 cô người yêu đều tên là Gia Hân!".

Dưới bình luận, bạn bè trêu BTV Nguyễn Hoàng Linh sắp phải tuyển con dâu, cô liền tiết lộ: "Ông em sau khi chia tay với người yêu, ông ý bảo sau này con không lấy vợ nữa, ở một mình cho sướng".

Empty
Empty

MC Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống đầy hạnh phúc bên người chồng thứ 2 là Mạnh Hùng. Theo chia sẻ của cô, Chồng là người đàn ông tử tế và chịu đựng được tính cách của vợ.

"Với tôi, anh ấy là người đàn ông nhất, tử tế nhất, chịu đựng cũng tốt nhất. Tôi tự thấy mình là tuýp phụ nữ khó đoán, sáng nắng chiều mưa, tối gió mùa Đông Bắc, đêm có thể tuyết rơi. Những người có cá tính như vậy có thể dễ cuốn hút đối phương khi yêu vì luôn tạo được sự mới mẻ nhưng lúc kết hôn và sống cùng một nhà với nhau. Họ dễ khiến bạn đời cảm thấy cuộc sống là bão táp, chẳng lúc nào được bình yên.

Tôi vẫn tự nhận với anh Rùa rằng em là thiên hạ đệ nhất dỗi, còn anh là thiên hạ đệ nhất dỗ. Anh Rùa là đạo diễn, ra ngoài làm việc có thể nói một câu cả trăm người nghe. Nhưng về nhà, tôi nói 10 câu anh ấy sẽ nghe 9, như vậy tôi thấy mình "oách" lắm rồi", nữ MC từng chia sẻ.

Trước khi nên duyên cùng Mạnh Hùng, Hoàng Linh từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Trung Nghĩa, còn Mạnh Hùng cũng có con riêng. Năm 2018, cô bất ngờ gây chú ý khi đăng đàn chia sẻ về việc muốn chấm dứt cuộc hôn nhân thứ hai nay. Tuy nhiên sau đó, chồng cô đã lên tiếng giải thích sự việc chỉ là hiểu lầm là do anh đi nước ngoài công tác nhưng không báo vợ. Bản thân Hoàng Linh bị chỉ trích là tính cách trẻ con, hay giận dỗi.