MC Trấn Thành “nói là làm”, đến tận nhà làm việc với người tung tin đồn thất thiệt về mình

( PHUNUTODAY ) - Quyết làm cho ra lẽ chuyện bản thân bị tung tin đồn “bay lắc”, Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà làm việc trực tiếp vỡi những người vu khống mình.

Những ngày qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao về sự việc Trấn Thành cùng danh hài Anh Đức bị tung tin đồn thất thiệt “bay lắc” và sử dụng chất cấm. Trước những đồn thổi không hay về bản thân, MC Trấn Thành quyết xử lý vụ việc một cách triệt để bởi nó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của nam MC. "Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Empty

Trấn Thành kiên định xử lý vụ việc một cách triệt để

Nói là làm, mới đây nhất, nam MC đã có buổi làm việc trực tiếp với các cô gái vu khống mình ăn chơi trác táng. Đi theo anh có rất nhiều người trong đó có cả luật sư đến để nói chuyện phải trái. Trước hành động cứng rắn và quyết liệt của MC Trấn Thành nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, muốn anh có biện pháp mạnh để xử lí làm gương cho những kẻ khác đang có ý định bôi nhọ hình ảnh và danh tiếng của người khác. Mặc dù, những người vu khống nam danh hài đã lên tiếng xin lỗi nhưng ông xã của Hari Won vẫn một mực muốn làm cho ra lẽ.

Empty

Trấn Thành đã có buổi làm việc trực tiếp với những người tung tin đồn thất thiệt về mình

Hiện tại, chưa có thông tin kết quả buổi làm việc trực tiếp của Trấn Thành và những người tung tin đồn thất thiệt. Nhiều người tỏ ra tò mò không biết nam MC Trấn Thành sẽ xử lí vụ việc như thế nào ?.

Trước đó, trên các trang mạng lớn nhỏ vào tối ngày 29/5 bất ngờ lan truyền với tốc độ chóng mặt hình ảnh danh hài nổi tiếng  Anh Đức đang sử dụng chất kích thích, người tung bức ảnh này còn tiết lộ có sự góp mặt của MC Trấn Thành trong "cuộc vui". 

Empty

Diễn viên Anh Đức bất ngờ bị tố sử dụng chất cấm

Thông tin nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Khi đến tai Trấn Thành, nam MC đã lên tiếng đính chính lại tin đồn, anh cho rằng bản thân đang bị bôi nhọ danh dự và quyết sẽ tìm bằng được người tung tin thất thiệt để xử lý. Đáng chú ý, chỉ chưa đầy 1 ngày, những người này đã lên tiếng xin lỗi cho rằng “đăng lên để giỡn với em gái thôi” khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.  

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-tran-thanh-noi-la-lam-den-tan-nha-lam-viec-voi-nguoi-tung-tin-don-that-thiet-ve-minh-search/

/Khoevadep

Hương Ly