Mẹ lấy dây thừng buộc vào cổ con trai 3 tuổi rồi đánh đập

( PHUNUTODAY ) - Không biết vì lý do gì mà người phụ nữ lại nhẫn tâm lấy dây thừng buộc vào cổ con rồi ra tay đánh đập.

Ngày 31/1, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ một đứa trẻ rồi ra tay đánh đập.

Được biết, sự việc xảy ra tại một ngôi nhà trên đường D10, khu phố 1, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Người phụ nữ và cậu bé trong clip là mẹ con.

Bé trai bị mẹ buộc dây thừng vào cổ rồi đánh đập. Ảnh: Thanh niên

Bé trai bị mẹ buộc dây thừng vào cổ rồi đánh đập. Ảnh: Thanh niên

Theo như đoạn clip được chia sẻ, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã dùng sợi dây thừng cột vào cổ bé trai rồi kéo lê và giật mạnh. Hành động này khiến bé trai ngã lăn ra nền nhà và khóc lóc. Đáng nói, dù bé trai bị ngã xuống và la khóc nhưng người phụ nữ này vẫn không dừng lại mà tát liên tiếp vào đầu, vào mặt bé trai. Chưa dừng lại, sau đó người phụ nữ này còn đập phá đồ đạc, cãi vã với một người đàn ông (cũng là người quay video).

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ với hành động bạo hành con nhỏ của người phụ nữ. Một số người còn mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý người phụ nữ bạo hành trẻ em này. Theo dõi những hình ảnh trong đoạn clip, nhiều người cũng cho rằng có thể người phụ nữ này đang bị kích động tâm lý hoặc có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo phường Hòa Phú cho biết đã tiếp nhận thông tin về vụ vụ việc người phụ nữ bạo hành con tại nhà riêng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-lay-day-thung-buoc-vao-co-con-trai-3-tuoi-roi-danh-dap-search/

/Khoevadep

Tú Linh