Mẹ xem camera bàng hoàng bà giúp việc đối xử thế này với con trai mình, điều tra quá khứ càng gây bất bình

( PHUNUTODAY ) - Người giúp việc không hề biết có camera tố cáo việc làm của mình, từ đây người chủ mới hiểu rõ bản chất của bà.

Thông tin trên báo Đất Việt, tài khoản N.T.M (Vinh, Nghệ An)đã chia sẻ đoạn clip camera ở phòng khách, cho thấy người giúp việc đã có hành động bạo lực với con trai mới 9 tháng tuổi của chị.

Theo đoạn clip, bé trai được đặt ngồi giữa nhà và đang gào khóc. Bà P. (Nam Đàn, Nghệ An) là người được thuê giúp việc và trông bé đã không dỗ dành mà tiến thẳng về phía cửa chính, đối diện với hành lang sau đó khóa trái cửa.

Hình ảnh cắt từ camera cho thấy bà P. đã bế cháu bé vào nhà vệ sinh (Ảnh: Báo Đất Việt)

Hình ảnh cắt từ camera cho thấy bà P. đã bế cháu bé vào nhà vệ sinh (Ảnh: Báo Đất Việt)

Thấy bé trai vẫn còn khóc, bà P. mới tiến lại gần sau đó bế bé lên, đi thẳng vào nhà vệ sinh. Tuy camera không thu được hình, nhưng âm thanh rất rõ cho thấy tiếng bé trai nhiều lần khóc thét lên vì đau đớn, nghi bị bạo hành.

Đúng hôm đó, chị M. vô tình check camera và phát hiện sự việc, chị đã rất bàng hoàng "Không biết ai xui ai khiến mà tôi mở camera ra xem, không lời nào có thể diễn tả được giây phút ấy. Tôi cố gắng bình tĩnh để xem kỹ lại mọi thứ, tôi thấy lúc bà P. bế cháu lên, cháu đã ngưng khóc, không hiểu sao bà lại đưa cháu vào trong rồi đánh như thế", chị M. kể lại.

Bà P. từng bạo hành một bé khác trong thời gian làm giúp việc (Ảnh: Báo Đất Việt)

Bà P. từng bạo hành một bé khác trong thời gian làm giúp việc (Ảnh: Báo Đất Việt)

Ngay tối hôm đó, sau khi dùng bữa xong, chị M. hỏi thẳng bà P. về lí do đánh con mình. Ban đầu, bà P. không nhận nhưng sau khi đối chiếu camera thì đành phải cúi đâu thừa nhận có đánh cháu và cho biết đánh vào mặt cháu "Bà P giải thích rằng lúc đó do nóng nảy không kiềm chế được, cho bà xin lỗi", chị M. thuật lại.

Ngay hôm đó, chị M đã thanh toán đủ tiền lương cho bà P và thôi hợp đồng với người phụ nữ này. Dù cho lúc đó, bà P tha thiết xin lỗi và mong được ở lại làm việc tiếp.

Chị M. cho biết mình được người bạn giới thiệu bà P. làm giúp việc và trông con. Bà P. mới làm việc tại nhà chị gàn 1 tháng, gia đình không đối xử tệ với bà ấy.

Sau khi chia sẻ đoạn clip trên, một số người đã vào "tố cáo", cho rằng bà P. từng đánh một em bé khác mới 10 tháng tuổi lúc trông coi bé này.

Hiện tại, đoạn clip bà giúp việc đưa trẻ vào nhà vệ sinh tát thẳng mặt vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bức xúc đến từ thành viên mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ.

Những vụ giúp việc bạo hành con trẻ không phải là chuyện hiếm, mới gặp và cần các gia đình có nhu cầu nên đề phòng hơn.

Trước đó vào ngày 4/9/2019, mạng xã hội lan truyền đoạn clip nữ giúp việc hành vi được cho là bạo hành trẻ nhỏ trong lúc trông giữ bé.

Theo đó, một người trông trẻ sau khi pha sữa cho bé uống, em bé đang nằm dưới giường khó chịu nên bật khóc, nhưng thay vì dỗ dành, người phụ nữ trung tuổi này bế xốc em bé lên và liên tục tát vào mông em bé mạnh tay rồi bế cháu bé đi chỗ khác.