Mẹo làm sạch đế giày thể thao trong vòng 1 nốt nhạc

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với phương pháp đơn giản này bạn có thể nhẹ nhàng loại bỏ những vết bẩn trên đế giày thể thao nhẹ nhàng không tốn chút công sức nào.

Dùng dầu gội và nước nóng

Khi bạn đi giày thể thao lâu ngày thường bị bẩn. bạn co thể dùng dầu gội có thể làm sạch đế giày màu trắng vô cùng hiệu quả, với cách làm vô cùng đơn giản

Bạn hãy cho một chút dầu gội vào nước nóng, tạo bọt rồi dùng khăn thấm dung dịch lên giày, rồi sau đó bạn hãy chà mạnh bằng chính chiếc khăn đó hoặc dùng một chiếc bàn chải khác để đánh giày đảm bảo giày thể thao của bạn sẽ sạch bong.

Sau đó bạn hãy xả nước rồi đem phơi nắng như bình thường giúp cho giày thể thao của bạn luôn sáng mới.

Cách làm sạch đế giày thể thao

Cách làm sạch đế giày thể thao

Sử dụng dấm trắng làm sạch đế giày

Khi bạn muốn loại bỏ vết bẩn khỏi đế giày thể thao bạn có thể dùng dấm trắng cũng là nguyên liệu quen thuộc có mặt ngay trong gian bếp mà bạn có thể dùng để làm sạch trong thời gian ngắn mà vô cùng hiệu quả,

Cách làm: Trước tiên bạn hãy sử dụng khăn mềm thấm dấm vào đế giày, dùng bàn chải đánh răng lông mềm chà lên đế, thao tác mạnh với đế cao su, nhẹ nhàng với đế nhựa giúp loại bỏ những vết bẩn nhẹ nhàng.

Dùng chanh tươi làm sạch đế giày

Nếu bạn muốn làm sạch đế giày thể thao của mình bạn có thể dùng chanh tươi bởi trong chanh tươi có acid loại bỏ vết bẩn khá hiệu quả.

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn vắt chanh tươi để lấy nước rồi lấy ban chải nhúng vào nước cốt chanh tươi chà đi chà lại bàn chải là được. Tiếp đó, bạn hãy dùng khăn mềm nhúng vào nước chanh rồi chà lên đế giày, sau đó dùng bàn chải chà thật mạnh cho đến khi đế trắng trở lại là đã hoàn thành.

Mẹo làm sạch đế giày thể thao

Mẹo làm sạch đế giày thể thao

Dùng nước lau sàn gỗ tẩy đế giày

Nếu bạn thấy đế giày thể thao của mình đã bẩn bạn có thể dùng nước lau sàn gỗ có chứa chất giúp tẩy rửa vết bẩn và làm đế giày sáng bóng hơn trong vòng vài phút. Tiếp đó bạn có thể dùng chất dung dịch này để loại bỏ đế giày, bạn dùng một chiếc khăn mềm nhúng vào nước lau đồ gỗ rồi chà lên phần đế giày, nhất là phần đế bị ố vàng vô cùng nhẹ nhàng hiệu quả.