Gói nem bằng cứ rải thứ này vào vỏ, nem rán để lâu vẫn giòn ngon như mới
Nem rán là một trong những món ăn phổ biến ngày Tết, nhưng bạn đã biết dùng loại vỏ nào khi gói để món nem rán được giòn lâu chưa?
Nem rán là một trong những món ăn phổ biến ngày Tết, nhưng bạn đã biết dùng loại vỏ nào khi gói để món nem rán được giòn lâu chưa?
Nem rán là món ăn quen thuộc, dễ làm. Vào dịp Tết, các gia đình thường chuẩn bị một ít nem gói sẵn để cấp đông ăn dần.
Nem rán là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi làm nem, bạn nên chú ý một số điều sau để nem luôn giòn ngon.
Để có những chiếc nem vàng giòn, thơm ngon, bạn hãy lưu lại những bí kíp dưới đây.
Cách này giúp dầu không bị bắn và nem rán vàng giòn hơn. Nếu làm nhiều nem và chưa kịp ăn luôn, sau khi rán, bạn cần vớt nem ra ngay và đặt lên giấy thấm dầu. Làm như vậy, nem sẽ giòn hơn, để lâu không bị ỉu.
Nem rán muốn giòn, không bục đòi hỏi bí quyết làm trong cả một quá trình từ khâu chuẩn bị nhân cho đến khâu khói, chuẩn bị bánh tráng (bánh đa).
Để có món nem rán thơm ngon, vỏ giòn tan, bạn không thể không biết những mẹo nhỏ dưới đây.
Để món ném rán được vàng giòn và không ngấm dầu mỡ, bạn hãy thử làm theo cách dưới đây.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn rán nem luôn giòn tan, không vỡ, không ỉu.
Chỉ với mẹo nhỏ này, món nem rán của bạn sẽ vàng ruộm, thơm ngon.
Để có những cuộn nem rán vàng ruộm, vỏ giòn, để không sợ bị ỉu, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm một thao tác nhỏ trước khi rán.
Với cách này, rán nem sẽ nhanh chín hơn và và màu vàng ruộm đều ở các mặt của nem. Để đỡ tốn dầu chị em có thể dùng chảo sâu lòng...
Một mẹo nhỏ xíu nhưng vô cùng hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ có nem rán giòn vàng như ý.
Để có những chiếc nem vàng ruộm, giòn tan, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.