Minh Tú bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tiếc nuối khi Jennie hẹn hò, xin lỗi G-Dragon vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Đầu tiên nữ siêu mẫu xin lỗi G-Dragon vì không chọn anh giống như nhiều cô gái khác mà người được Minh Tú lựa chọn là Jennie.

Thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò đã gây chấn động toàn Châu Á ngày qua. Mới đây, trên trang cá nhân của Minh Tú vừa chia sẻ một dòng trạng thái vô cùng hài hước. Cô xin lỗi G-Dragon vì không chọn anh giống như nhiều cô gái khác mà người được Minh Tú lựa chọn là Jennie.

Minh Tú chia sẻ: “Con bé nhà em nó ngọt ngào như kẹo mềm bò sữa, kẹo bò sữa mềm dị đó” . Cô nàng dùng hết lời mỹ từ ngọt ngào để nói về Jennie và còn khẳng định đây là một mẫu bạn gái vô cùng dễ thương. Thậm chí cô còn ghép ảnh vào khung hình của G-Dragon và Jennie.

minh-tu2
minh-tu1

Minh Tú chính là một fan hâm mộ của BLACKPINK khi thường xuyên nhận mình là thành viên thứ 5 trong nhóm. Còn nhớ khi MV Ice Cream của BLACKPINK phát hành, Minh Tú đã ra mắt một video reaction chia sẻ cảm xúc của chính mình sau khi xem MV mới. Tuy nhiên cô lại không làm điều đó với BTS. Chính vì vậy fan của BTS đã quay sang chỉ trích người đẹp. Fan này còn nhấn mạnh đã dislike đoạn clip Minh Tú làm về BLACKPINK. 

Ngay sau đó, fanpage của Minh Tú đã đăng tải một dòng trạng thái khá bức xúc khi bị fan BTS trách khi không làm video reaction cho MV của BTS. Đoạn tin nhắn có nội dung: "Cho hỏi cái coi, bộ kinh BTS hay sao mà không làm reaction, đã dislike?" sau dòng tin nhắn là clip Minh Tú reaction MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez. Phía Minh Tú cũng khá băn khoăn khi phải trả lời câu hỏi này và nhiều cư dân mạng cũng khá bất bình trước câu hỏi "kém duyên" và sự áp đặt thiếu căn cứ của fan BTS về video reaction mới của Minh Tú dành cho BLACKPINK.

Trước sự việc này, đích thân Minh Tú đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến fan và lý giải nguyên nhân vì sao làm reaction sản phẩm của BLACKPINK thay vì BTS: "Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn".