Mở cửa tài vận: 3 tuổi may mắn vượt bậc, phúc lộc song hành, tháng 12 ôm tiền tỷ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi học tiết lộ rằng có 3 con giáp được hưởng đặc ân của vận may trong tháng 12. Tuy nhiên, họ cần chú ý tới tính cách và hành xử của bản thân trong cuộc sống cũng như công việc để không ảnh hưởng đến nguồn tài lộc mà mình nhận được.

Tuổi Tý

Những người sinh năm Tý thường thể hiện mình là người thông minh và hóm hỉnh. Điều này thường được thể hiện trực tiếp trên khuôn mặt của họ. Trong thế giới của người tuổi Tý, việc hiểu một người không mất nhiều công sức. Việc tập trung vạch trần thói đạo đức giả của một người đôi khi gần như là sự thỏa mãn nội tâm lớn nhất đối với người sinh năm Tý.

tuoi-ty

Trong cuộc sống hằng ngày, người tuổi Tý thể hiện trí thông minh bẩm sinh của mình. Loại trí thông minh này cho phép họ có cái nhìn sâu sắc về mọi thứ xung quanh và nhận thức sâu sắc về sự thật mà người khác có thể đang che giấu. Khác với những tính toán rườm rà, người tuổi Tý thích bộc lộ sự thật của sự việc thông qua những phương pháp trực tiếp, đó là biểu hiện của việc họ theo đuổi sự thật và sự rõ ràng.

Mặc dù những người có biểu hiện giả tạo là kiểu người tuổi Tý không thích tuy nhiên trong tháng 12 này, người tuổi Tý nên tập trung vào cuộc sống của mình. Việc chú ý tới cuộc sống của người khác sẽ không có lợi cho bản thân tuổi Tý, đồng thời việc vạch trần thói đạo đức giả của ai đó càng không quan trọng, bởi sự thật đôi khi không như những gì bạn nghĩ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường không nghĩ quá nhiều về hậu quả khi giải quyết mọi việc. Họ có xu hướng thẳng thắn nói ra khi nhìn thấy vấn đề. Tính cách thẳng thắn này giúp họ có thể bày tỏ quan điểm của mình trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi đối mặt với người có thói đạo đức giả. Đối với những người sinh năm Mão, đây gần như đã trở thành một cách giải tỏa cảm xúc.

Tuổi Mão thích đối mặt trực tiếp với vấn đề hơn là cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Điều này cho phép họ đi thẳng vào bản chất của vấn đề và tiết lộ sự thật một cách tàn nhẫn khi gặp phải người có hành vi đạo đức giả.

Việc không che giấu và thích thể hiện cảm xúc cũng như quan điểm của mình một cách trực tiếp như vậy có thể khiến người tuổi Mão gặp phải một số xung đột không đáng có. Bởi vậy, trong tháng 12 này, người tuổi Mão cần lưu ý đến vấn đề này. Bạn cần chú ý đến cách ứng xử của bản thân mình, không phải trường hợp nào bày tỏ thẳng thắn và trực tiếp suy nghĩ của mình cũng mang lại hiệu quả như mong đợi.

tuoi-mao

Tháng 12 này tuổi Mão có thể gặt hái được nhiều thành quả, bởi vậy đừng để một phút bốc đồng của mình phá hỏng cả quá trình nỗ lực.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ thường có nhiều đam mê và quyết đoán. Họ cũng là những người mang lại năng lượng tích cực. Trong tháng 12 này, những người thuộc con giáp tuổi Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, khiến họ càng có thêm may mắn, quyền lực, phát triển trong sự nghiệp.

Họ thuộc tuýp người có tố chất lãnh đạo. Sự tự tin, năng lượng của những người tuổi Ngọ sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút những quý nhân, người sẽ giúp đỡ họ.

Quý nhân mà người tuổi Ngọ gặp trong tháng này là người giàu kinh nghiệm hoặc một nhân vật có ảnh hưởng. Dù ở nơi làm việc hay trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, những người tuổi Ngọ cũng sẽ có cảm giác rằng có người đang âm thầm giúp đỡ họ. Lúc này, người tuổi Ngọ cần phải khiêm tốn và không quên ý định, mục tiêu ban đầu của mình. Trong tháng này, những người thuộc con giáp tuổi Ngọ nên học cách lắng nghe lời khuyên của người khác, tận dụng tốt sự giúp đỡ của quý nhân và khiến bản thân trở nên tỏa sáng hơn.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Sửu là người ổn định, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cũng như tính kỷ luật cao. Họ thường thực tế và hướng tới kết quả.

Và trong tháng 12 này, người tuổi Sửu sẽ chào đón sự xuất hiện của những quý nhân, giúp cho công việc, tiền bạc của họ đều phát triển hơn. Tính cách của người tuổi Sửu cứng rắn và quyết đoán, đó là đức tính mà được những quý nhân coi trọng.

Quý nhân của người tuổi Sửu trong tháng này có thể là những người đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm, đã đạt được thành công trong sự nghiệp, hoặc cũng có thể là người cùng chí hướng với người tuổi Sửu. Trong tháng này, cuộc sống của người tuổi Sửu phần lớn là nhiều sự tích cực. Vậy nên đây cũng là thời điểm họ có thể cân nhắc, dũng cảm, kiên trì thực hiện những bước đi tiếp theo trong mục tiêu của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link