Môi sưng, cằm nhọn bất thường khiến Angela Phương Trinh lại bị nghi "dao kéo"

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng xuất hiện với đôi môi dày bất thường khiến mọi người phải bất ngờ.

angela-phuong-trinh 1

Tham gia một sự kiện mới đây, Angela Phương Trinh xuất hiện với đôi môi khác lạ.

angela-phuong-trinh 2

Có thể nói, Angela Phương Trinh luôn được mọi người chú ý về nhan sắc mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng.

angela-phuong-trinh 3

Trong quá khứ, cô từng mắc phải nhiều tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ khi gương mặt ngày càng khác lạ. Mới đây, khi chia sẻ hình ảnh đời thường trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh lại tiếp tục vướng phải nghi vấn "dao kéo" phần môi.

angela-phuong-trinh 4

Tuy nhiên nhiều người cho rằng lần phẫu thuật này của cô không thực sự thành công khi đôi môi cô làm quá lớn so với khuôn mặt của mình.

angela-phuong-trinh 5

Trước đây, người đẹp cũng từng bị dư luận "chê" khi sửa chiếc mũi bị hỏng. Angela Phương Trinh đáp lại: "Phẫu thuật thẩm mỹ không một sớm một chiều mà đẹp được. Tôi vừa mới đi sửa về được mấy hôm, nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện. Tôi chắc chắn rằng một thời gian nữa, mũi của tôi sẽ đẹp. lúc đó mọi người sẽ thấy vì sao tôi phải sữa mũi cũ".

angela-phuong-trinh 6

"Từ khi quyết định hóa thân thành cô nàng cá tính trong bộ phim sitcom mới, Trinh và ê-kíp đã chấp nhận việc thay đổi hình ảnh để phù hợp với tính cách của nhân vật qua mỗi tập. Ở những tập đầu, Trinh được trang điểm với son lì, màu đỏ đậm. Càng về sau, khi vai diễn bắt đầu thay đổi, ê-kíp trang điểm cũng lựa chọn layout make-up, trang phục, kiểu tóc khác để phù hợp hơn cho Trinh. Do đó, chuyên gia trang điểm chọn son màu nhạt tối, tô thêm chút son bóng để tăng thêm vẻ kiêu kỳ của nhân vật. Đó cũng là lý do mỗi lần Trinh tạo kiểu chu môi, nhiều người sẽ nhầm tưởng mình phẫu thuật thẩm mỹ để giúp đôi môi quyến rũ, gợi cảm hơn, nhưng thực ra lại chỉ là trang điểm thôi". - cô nàng chia sẻ.

angela-phuong-trinh 7

Gương mặt vốn quen thuộc của Angela Phương Trinh bỗng trở nên thay đổi với khuôn miệng dày, có phần sưng to. Điều này khiến cô vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ môi.