Món quà bất ngờ “tiếp sức" tài xế Grab nghèo mùa dịch: Quý hơn cả lương thực, vật chất

( PHUNUTODAY ) - Món quà bất ngờ “tiếp sức" tài xế Grab nghèo mùa dịch: Không chỉ là lương thực, vật chất, đó còn là tấm lòng và sự tử tế của con người.

Món quà xúc động "tiếp sức" tài xế Grab nghèo mùa dịch

Vào ngày 12/4, bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cùng đội ngũ lãnh đạo Grab đã có mặt tại các cửa hàng Co.op Food từ sớm, soạn và xếp gọn các túi gạo, những thùng mì ăn liền, để quyên tặng cho những bác tài có hoàn cảnh khó khăn. 

Ảnh Tổ Quốc

Ảnh Tổ Quốc

Theo báo Tổ Quốc, bà Hải Vân tâm sự: "Bằng sự hỗ trợ về lương thực, Grab mong có thể tiếp sức cho các đối tác tài xế bằng những bữa cơm no ấm, qua đó phần nào giúp họ cất bớt những gánh nặng, âu lo trong thời gian khó khăn này".

Các bác tài xếp hàng, giữ khoảng cách để nhận lương thực, thực phẩm. (Ảnh Tổ Quốc)

Các bác tài xếp hàng, giữ khoảng cách để nhận lương thực, thực phẩm. (Ảnh Tổ Quốc)

Chiến dịch "Cùng Grab chung tay - Vững vàng vượt khó" trao tặng gần 80 tấn gạo và 8000 thùng mì ăn liền với ngân sách 80 tỷ đồng, như một lời cam kết của Grab sẽ chung tay cùng chính phủ, đối tác và toàn thể cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành công. Hy vọng, những túi gạo, thùng mì hảo tâm sẽ san sẻ phần nào về mặt vật chất và xoa dịu những nỗi lo để các bác tài có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch thành công.

photo-4-1586917575382258777289

Tình yêu thương sẽ tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh để vượt qua khó khăn

Tình yêu thương vốn dĩ vô cùng đơn giản. Đó là nền tảng làm nên sự bền vững giữa người với người, giúp chúng ta trở nên ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Món quà của tình yêu thương có thể là vật chất, nhưng quan trọng hơn đó là lời động viên, cái nhìn đầy thiện cảm, và một lời cảm ơn chân thành… Bao nhiêu đó là đủ để giúp chúng ta đồng cảm, sẻ chia và gắn bó với nhau hơn. 

Covid-19 là thử thách của toàn nhân loại. Nhưng nhờ lòng yêu thương, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết lại, tạo thành sức mạnh để vượt qua khó khăn, xóa bỏ khoảng cách. Sống hết lòng vì người khác, sẽ tiếp thêm sức mạnh để cuộc sống ngày càng trở nên ý nghĩa, niềm tin vào con người và cuộc sống vì thế mà sẽ được củng cố thêm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mon-qua-bat-ngo-tiep-suc-tai-xe-grab-ngheo-mua-dich-quy-hon-ca-luong-thuc-vat-chat-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh