Một số điềm báo gặp may mắn đang mỉm cười với bạn

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn vô tình gặp đươc những điều này thì xin chúc mừng vận may đang tới rất gần với bạn.

Bướm bay vào nhà của bạn

Theo quan niệm dân gian thì người ta tin rằng khi bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang chuẩn bị nhận được tin tốt lành sắp tới với bạn. Đặ biệt là trong vấn đề công việc, bạn sắp gặt hái được thành công. Khi bạn thấy con bướm có màu sắc tươi sáng thì là tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên tốt cho bạn. Nếu bạn thấy con bướm bay vào nhà là màu xám, đen thì người đó sẽ mang đến tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp công danh tài lộc của bạn.

Phân chim rơi vào đầu của bạn

Nếu bạn đi đường và đột nhiên bị một con chim rơi phân vào đầu, chắc chán bạn sẽ rất cáu giận. Nhưng bạn hãy bình tĩnh bởi chim là loài động vật được xem là luôn mang đến những tin tốt lành cho bạn. Trong phong thủy có rất nhiều người bị chim đại tiện lên đầu khi không ngờ đến nhất, điều này hóa ra lại là điềm may đấy nên hãy từ từ đón nhận nhé!

Dấu hiệu bạn sắp gặp may mắn

Dấu hiệu bạn sắp gặp may mắn

Đi đường bạn gặp rắn

Khi bạn đột nhiên gặp rắn khi đang đi đường, chắc chắn điều này sẽ khiến cho bạn sợ hãi vô cùng. Tuy nhiên, bạn không nên tìm cách giết hại hay đánh đập rắn. Bởi theo phong thủy thì việc chúng ta gặp rắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Trong thời gian sắp tới bạn có thể kiếm được nhiều tiền bạc, công danh sự nghiệp thăng tiến đáng nể.

Đột nhiên ngũ quan tròn trịa

Nếu một ngày bạn nhìn thấy trên khuôn mặt của mình ngũ quan đột nhiên tròn trịa đầy đặn hơn, thì đó chính là vận may sắp tới với bạn. Ngũ quan chính là mắt, mũi, tai.. đang trở trở nên tròn trịa, dái tai to dần và dày lên thì đó là dấu hiện cho biết bạn đang có phúc lớn và cơ sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Chính vì thế, bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé để mọi việc trở nên tốt đẹp như mong muốn.

Những dấu hiệu bạn sặp gặp may mắn

Những dấu hiệu bạn sặp gặp may mắn

Bạn mơ thấy những giấc mơ lạ

Những giấc mơ lạ kỳ như bạn lạc tới một nơi tựa như chốn bồng lai tiên cảnh dù khiến bạn chẳng thể giải thích được thì đó chính là điều may mắn. Những giấc mơ này thường có ý nghĩa cực tốt trong vận may. Trong thời gina tới bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mot-so-diem-bao-gap-may-man-dang-mim-cuoi-voi-ban-search/

/Khoevadep

Min Min