Mùa Hè các nàng nên chú ý chọn đồ để tránh tình trạng "mồ hôi cánh" lộ liễu như sao Việt

( PHUNUTODAY ) - Đồ ôm body sát nách, chất liệu thô, cứng không thoáng mát, thấm hút mồ hôi, bạn sẽ rơi vào trường hợp kém duyên như sao Việt.

Nếu mùa hè và khi đi du lịch, hoạt động nhiều mà chọn trang phục không đúng, như đồ ôm body sát nách, chất liệu thô, cứng sẽ rơi vào tình trạng lộ mồ hôi. 

Empty

 Chiếc áo sơ mi tuy không đến nỗi bó chẽn nhưng lại thất bại trong việc thấm hút mồ hôi.

Empty

Phạm Hương vận động nhiều trong tiết trời nắng nóng, đáng lẽ người đẹp xứ Cảng phải khéo léo chọn trang phục có chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi và tối màu mới phải.

Empty

Có đến hai lỗi trong bức hình này của Ngọc Oanh: lộ áo ngực và vùng dưới cánh tay ướt đẫm. 

Empty

H'Hen Nie vô tư giơ cả hai tay trên sóng truyền hình, và dĩ nhiên, khoảnh khắc xấu hổ này cũng được "lên sóng" luôn.

Empty

Đặng Thu Thảo những tưởng nàng Hậu sẽ có những giây phút thần thánh đến phút cuối trong bộ đầm xanh nền nã nhưng lại mất hết điểm với dưới cánh tay đậm màu kia.

Nhìn chung, các mỹ nhân đều mắc phải hai lỗi: chọn trang phục bó sát và màu sắc sáng. Nếu các nàng vẫn muốn diện đồ ôm sát, hãy chuẩn bị cho mình những miếng lót dán thấm mồ hôi nách. Còn nếu không với thời tiết như vậy, tốt hơn hết chúng ta vẫn nên tránh xa những thiết kế ôm thì hơn, thay vào đó, các nàng nên tham khảo những tips diện đồ dưới đây.

Empty

Chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi tốt là yếu tố hàng đầu nên bạn hãy chọn những thiết kế tay cánh dơi, chất liệu mỏng, nhẹ, như vậy có thể hạn chế tình trạng "ướt át" kia.

Empty

Những chiếc áo đục lỗ hay len dệt kim mỏng dù không phải là mốt cho lắm nhưng cũng là một lựa chọn lý tưởng bởi tính thoáng mát, thoát mồ hôi tốt mà cũng rất thích hợp để khoác ngoài trong mùa nắng này.

Empty

Tương tự nếu muốn dùng áo sơ mi làm áo khoác ngoài để cho phong cách tì hãy chọn những sản phẩm có màu tối trầm, họa tiết kẻ để giúp ngụy trang hoặc chọn màu tối hơn.

Empty

Khi muốn diện áo hở, hãy chọn những thiết kế có phần nách khoét sâu hơn một chút, cách phần "cánh" khoảng 5cm là vừa.