Mua tour du lịch Sapa rồi "bùng tiền" của hướng dẫn viên, cô gái trẻ bị chỉ trích không thương tiếc

( PHUNUTODAY ) - Có tiền đặt vé máy bay từ miền Nam ra Hà Nội để đi du lịch nhưng cô gái lại "bùng tiền" combo Sapa của hướng dẫn viên.

Mới đây câu chuyện cô gái đặt combo du lịch Sapa rồi "bùng tiền" của hướng dẫn viên được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đó, một cô gái đã đặt xe và phòng nghỉ cho chuyến đi Sapa của một hướng dẫn viên và yêu cầu sẽ chuyển khoản sau. Khi lên đến Sapa thì cô gái tiếp tục nhờ hướng dẫn viên đặt thêm 4 vé cáp treo. Được biết, tổng số tiền là 4,4 triệu đồng.

Đáng nói, khi kết thúc chuyến đi thì cô gái này lại không chuyển khoản cho hướng dẫn viên nên anh chàng đã nhắn tin hỏi han. Khi được hướng dẫn viên hỏi vì cô nàng lại cho rằng bạn mình đã chuyển khoản và có thể do bị lỗi. Hướng dẫn viên sau đó đã chờ thêm 3 ngày để ngân hàng làm việc nhưng vẫn không thấy gì.

1
Tin nhắn của cô gái và hướng dẫn viên.

Tin nhắn của cô gái và hướng dẫn viên.

Câu chuyện được chia sẻ khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa số mọi người đều chỉ trích cô gái vì đi du lịch mà còn "bùng tiền" của hướng dẫn viên. Số khác thì cho rằng, hướng dẫn viên đã quá cả tin nên mới xảy ra trường hợp này.

"Muốn đi du lịch thì phải trả tiền chứ sao lại có ý định quỵt tiền của người ta. Kém sang vậy?"

"Muốn hưởng thụ nhưng không muốn nôn tiền ra đây mà"

Được biết, sau khi sự việc gây xôn xao thì cô gái trẻ kia đã chủ động nhắn tin cho anh hướng dẫn viên du lịch và chuyển khoản số nợ 4,4 triệu đồng. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mua-tour-du-lich-sapa-roi-bung-tien-cua-huong-dan-vien-co-gai-tre-bi-chi-trich-khong-thuong-tiec-search/

/Khoevadep

Tú Linh