Mua tủ cũ giá rẻ, người đàn ông choáng váng khi nhìn thấy 7,5 triệu đô la Mỹ còn nguyên vẹn bên trong

( PHUNUTODAY ) - Mua lại chiếc tủ quần áo cũ từ một chương trình truyền hình, người đàn ông bất ngờ phát hiện bên trong có 1 chiếc két chứa 7,5 triệu đô la Mỹ còn nguyên vẹn.

Câu chuyện bất ngờ này xảy ra tại Mỹ. Một người đàn ông tình cờ đặt mua một chiếc tủ quần áo cũ từ một chương trình truyền hình.

Sau khi mua, vị chủ nhân mới tình cờ phát hiện có một chiếc két bên trong. Điều ngạc nhiên là trong két có tới 7,5 triệu đô la Mỹ còn nguyên vẹn.

Mua chiếc tủ cũ giá bèo, người đàn ông phát hiện cả gia tài bên trong.

Mua chiếc tủ cũ giá bèo, người đàn ông phát hiện cả gia tài bên trong.

Đáng chú ý, khi phát hiện sự việc, người chủ cũ của chiếc tủ đã liên hệ nằng nặc đòi xin lại số tiền trên với mức bồi thường 600.000 đô la nhưng người chủ mới không chịu. 

Lời đề nghị thứ hai trị giá 1,2 triệu USD (28 tỷ đồng) đã được chấp nhận. Người mua sẽ trả số tiền còn lại cho chủ nhân ban đầu.

Sau đó, câu chuyện này đã được đưa lên sóng truyền hình, rất nhiều người đã hoài nghi, đặt câu hỏi, liệu số tiền 7,5 triệu đô trên có phải là số tiền phi pháp hay không bởi không ai có thể bỏ cả một gia tài như vậy trong tủ mà không nhớ.

Rene Nezhoda, một người dẫn chương trình truyền hình đồng thời chủ một cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ và đấu giá, nhận định số tiền có thể liên quan tới mafia hoặc các băng đảng buôn ma túy.

Hiện nguồn gốc về số tiền kì lạ này vẫn là một bí ẩn.