Muốn biết đàn bà trong tình yêu khôn hay dại nhìn 3 điểm này là biết

( PHUNUTODAY ) -   Phụ nữ ngốc cứ hễ gặp chuyện là lại bắt đầu đổ lỗi, khóc lóc thậm chí dù trong lòng không muốn nhưng vẫn mắng chửi đàn ông rời xa họ. Càng như vậy đàn ông họ càng không muốn ở bên người phụ nữ của mình. Phụ nữ thông minh họ sẽ khôn khéo biết điềm tĩnh, kiềm chế cảm xúc.

1. Đàn bà dại xem đàn ông như cung tên, đàn bà khôn xem đàn ông như cánh diều

Đàn bà dại có biết vì sao mình càng cố giữ đàn ông thì lại càng dễ mất hay không? Đơn giản vì bạn xem đàn ông như cung tên, cứ kéo căng thì mũi tên càng bay xa hơn mà thôi. cách giữ đàn ông tốt nhất là để anh ta tự do trong vòng kiểm soát.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn càng chèn ép, người đàn ông càng dễ chán. Hãy học hỏi đàn bà thông minh, họ xem đàn ông như cánh diều, cứ thong thả giữ dây diều trong tay, đằng nào cũng chẳng bay mất đi mà sợ.

2. Đàn bà dại luôn đả kích đàn ông, đàn bà khôn cổ vũ đàn ông

Đàn bà dại lúc nào chăm chăm vào những khuyến điểm của đàn ông rồi chỉ trích, buông những lời mạt sát, tổn thương đến người đàn ông của mình cho hả giận. Nhưng càng làm vậy bạn càng sớm mất đi tình yêu của mình. Cách tốt nhất để giữ đàn ông ở bên mình đó chính là cổ vũ khi anh ấy khó khăn, động viên khi anh ấy cần điểm tựa nhất.

3. Phụ nữ ngu ngốc sẽ nói: ”Anh cút đi”, phụ nữ thông minh sẽ nói ngược lại

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

 Phụ nữ ngốc cứ hễ gặp chuyện là lại bắt đầu đổ lỗi, khóc lóc thậm chí dù trong lòng không muốn nhưng vẫn mắng chửi đàn ông rời xa họ. Càng như vậy đàn ông họ càng không muốn ở bên người phụ nữ của mình. Phụ nữ thông minh họ sẽ khôn khéo biết điềm tĩnh, kiềm chế cảm xúc. 

Nếu họ muốn buông tay sẽ mạnh mẽ, còn nếu vẫn yêu thì sẽ nhẹ nhàng giữ chặt người đàn ông của mình. Cùng một câu nói nhưng cách thể hiện khác nhau sẽ mang đến cho phụ nữ những điều khác nhau.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-biet-dan-ba-trong-tinh-yeu-khon-hay-dai-nhin-3-diem-nay-la-biet-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt