Muốn tiền bạc lúc nào cũng căng ví đừng quên đặt 5 vật “yểm trợ” này, ví cứ vơi lại đầy

( PHUNUTODAY ) - Ví tiền của mỗi người là vật tùy thân vô cùng quan trọng, nếu bạn muốn lúc nào tiền bạc cũng rủng rỉnh đừng quên những nguyên tắc phong thủy dưới đây:

Đặt một bao lì xì đỏ trong túi

Phong thủy của người Việt Nam hãy Châu Á là dùng bao lì xì vào đầu năm mới để mang tới may mắn cho mình. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều tiền công việc ăn nên làm ra bạn có thể lấy một bao lì xì màu đỏ mà bạn được tặng vào đầu năm mới đặt vào trong ví như  thần hộ mệnh. Màu đỏ của bao lì xì, cùng với tờ tiền bạn được người ta tặng nhân dịp năm mới sẽ mang tới nhiều may mắn trong công việc, tài lộc của bạn.

Đặt tờ tiền may mắn lót ví

Khi bạn mới mua ví tiền về bạn cần đặt và trong đó một tờ tiền may mắn. Tờ tiền đó có thể là tới có mệnh giá cao nhất, hoặc đó có màu đỏ, tờ tiền có ý nghĩa may mắn. Sau khi bạn đặt vào ví để lót ví thì đừng bao giờ lấy tờ tiền đó ra tiêu nhé, ngay cả khi bạn hết sạch tiền cũng phải để lại tờ tiền may mắn này.

Đặt bao lì xi vào trong ví

Đặt bao lì xi vào trong ví

Làm như vậy, tiền bạc lúc nào cũng có trong ví của bạn. Đồng thời tờ tiền may mắn sẽ giúp kích thích lộc khí khiến cho ví tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh không bao giờ lo cạn kiệt.

Đặt tiền vào tất cả các ngăn của ví

Một trong những cách giúp bạn không bao giờ lo hết tiền mang tới may mắn khi dùng ví tiền là bạn nên đặt tiền vào tất cả các ngăn trong ví. Khi bạn đặt tiền trong mỗi ngăn vừa rơi vào tình trạng “đặt trứng hết vào một ổ” vừa giúp kích hoạt lộc khí khiến cho gia chủ dễ dàng giàu có hơn.

Đồng tiền may mắn đầu tiên

Đồng tiền may mắn đầu tiên

Đặt đồng xu may mắn trong ví

Theo quan niệm dân gian thì đồng xu may mắn giúp xua đuổi tà khí, giúp kích thích tài lộc chảy vào trong túi của bạn, khiến gia chủ càng làm ăn càng giàu có hơn. Ngoài ra, đồng xu còn giúp cho bạn trấn an, khiến cho những vận xui không còn đeo bám, khi bạn đi đêm không bị những ma quỷ trêu chọc.

Đặt một vật phong thủy yểm mệnh

Nếu bạn muốn hút phong thủy cho ví tiền của mình, đừng quên đặt một vật phong thủy yểm mệnh giữ tiền bạc. Đồ vật đó có thể là một con tì hưu, một chiếc túi đỏ, một đồng xu may mắn, tờ 2 USD... những vật này giúp kích thích tài lộc chảy vào túi bạn, khiến bạn lúc nào cũng dư dả ít khi phải lo nghĩ về tiền bạc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo