Muôn vàn kiểu thời trang du lịch của Quỳnh Anh Shyn vừa đa dạng vừa độc đáo

( PHUNUTODAY ) - Dù là kín hay hở, nóng hay lạnh, hoang mạc hay bờ biển Quỳnh Anh Shyn vẫn dành sự đặc biệt cho thời trang.

Du lịch, mục tiêu tối thượng thường là để mở rộng tầm mắt. Tuổi trẻ thích vi vu, thích check-in, thích ăn diện xinh xẻo và tạo dáng đáng yêu trong mỗi khung hình nơi xứ lạ là lẽ thường tình. 

Mỗi vùng đất cô nàng đến, cảnh quan thiên nhiên hiếm khi được đề cập tới mà thay vào đó là sòn sòn cả tá hình ảnh thời trang ra đời. Hoang mạc nắng gió, bờ bãi mênh mang trải dài hay chốn đô thành náo động - địa điểm nào cũng được nàng fashionista quy ra thành OOTD hết. Thú nhất ở chỗ là dân tình ưa mặc đồ gọn nhẹ để dễ hòa mình vào nhịp thở thiên nhiên thì Quỳnh Anh Shyn lại nhiệt thành đầu tư từ đầu đến chân, quần áo toàn món đồ kỳ lạ hiếm có khó tìm, tóc tai mặt mũi cũng được tô điểm kỹ càng giống như đi thảm đỏ.

Mỗi tội nếu để ý kỹ thì nhận ra kiểu cách thời trang xê dịch của Quỳnh Anh Shyn quanh đi quẩn lại chỉ có một là mặc bikini khá sexy, không thì cũng "thời trang phang thời tiết" đến tận cùng.

Empty

Hiếm có cô nào ưa biển, sinh ra như để thả mình vào biển như Quỳnh Anh Shyn. 10 chuyến du lịch của cô nàng thì hết 7 chuyến đều chọn địa điểm là những bờ biển dài sóng vỗ.

Empty

Bộ sưu tập bikini của Quỳnh Anh Shyn cũng đáng để xếp vào hàng đồ sộ bậc nhất, đủ màu sắc đủ dáng hình và muôn vàn họa tiết.

Empty
Empty
Empty

Xanh đỏ tím vàng gi gỉ gì gi màu gì cũng có, từ neon chói lòa đến da beo  cộng thêm mũ mão với bốt cao thời trang đi biển của Quỳnh Anh Shyn "ác chiến" chẳng mấy ai bì.

Empty

Dấu ấn đỉnh cao đến mức dân tình ngã bổ ngửa là hình ảnh một cô tóc vàng lông nhông trong bộ bikini be bé xinh xinh, chạy huỳnh huỵch trên bãi cát vàng nhờ đôi boots cổ cao. Cũng nhờ hình ảnh này mà họ nhận ra Quỳnh Anh Shyn có gu quả khác lạ và tính hài hước thú vị.

Empty

Rồi lại còn vẽ cả màu mắt xanh ươm như màu quần, lủng lẳng đôi khuyên tai to như hai cái đĩa hát...

Empty

... hay tóc tết tựa nữ chiến binh, quần lần xe đều hầm hố.

Empty

Chung quy thì Quỳnh Anh Shyn là đại biểu cho thế hệ các cô IT girl ngày nay khi chẳng ngại khó ngại khổ tô vẽ bản thân hoàn hảo để có khung hình thật đẹp để check-in tưởng nhớ nơi chốn đã qua. Kiểu du lịch này thôi thì cũng vui và hợp thời.

Empty

Giữa cái nắng tháng 7 vùng hoang mạc, chúng ta thấy một cô Shyn đứng hiên ngang giữa đường lớn, mặc quần legging và khoác áo lông to sụ.

Empty

Cô đeo rất nhiều nhẫn, có kèm cả vòng cổ thánh giá và hai sợi dây xích trên tai. 

Empty

Cô nàng này còn có rất nhiều bộ "bốc" theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thí dụ ngay là bodysuit kín mít đến từng ngón tay và đôi sandal. Định lý thời trang được minh chứng ở đây là trời càng nóng thì phải mặc càng kín.

Empty

Đi lên cano mà fashionista còn diện hẳn váy đen tuyền kính đen.

Empty

Hoặc đôi khi cô che kín toàn thân với lớp denim dày cộm, tô điểm thêm quả boots cao bồi hết sức dân dã.

Empty

Tinh thần bất chấp và kiên định trước nhiệt kế của Quỳnh Anh Shyn còn được tô đậm gạch chân trong chuyến đi Malaysia vào năm ngoái. Nhiệt độ trong ngày tại Kuala Lumpur thường dao động từ 29 đến 35 độ, thế mà có nữ nhân như cô vẫn mạnh dạn với quần nhung jacket bò cộng thêm áo cổ lọ. Mặt mũi vẫn rất tươi tỉnh thảnh thơi.

Empty

Tình yêu của Quỳnh Anh Shyn dành cho những món đồ da phải nói là vô hạn. Nóng thế nào cô nàng này cũng "cân" được.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn