Muốn vẻ ngoài sang xịn mịn lên vài phần, hãy học hỏi 4 kiểu tóc buộc thấp tuyệt xinh của sao Việt

( PHUNUTODAY ) - Mỹ nhân Việt có đến 4 kiểu tóc buộc thấp tuyệt xinh, diện đi làm hay đi chơi đều xịn đẹp ngây ngất.

Ttóc buộc/búi thấp bỗng trở thành lựa chọn làm đẹp của rất nhiều quý vì nó mang đến vẻ xinh tươi, sành điệu và sang chảnh. Dù nhiều năm kiểu tóc này vẫn là hot hit nên việc cập nhật những cách biến tấu của hai kiểu tóc này sẽ giúp style của bạn thêm linh hoạt. Bạn có thể tham khảo các mỹ nhân Việt, họ có 4 cách buộc/búi thấp rất cuốn hút và không hề khó để "đu" theo.

1. Tóc thả mái dài

Tóc buộc/búi thấp thả một bên hoặc cả hai bên mái dài với phần tóc mái được buông lơi, chi tiết này tạo nét cho gương mặt, tạo hiệu ứng mặt thon gọn hơn và cũng giúp nâng cao vẻ nữ tính, bay bổng và sang trọng cho chủ nhân. Để chinh phục dễ dàng nhất kiểu tóc buộc thả mái này, bạn nên uốn nhẹ phần tóc mái để tạo sự sống động, mềm mại.

Empty

2. Tóc kẹp càng cua

Bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc kẹp càng cua, nàng sành điệu nào cũng muốn thử nghiệm. Chỉ cần gập phần đuôi tóc làm hai hoặc ba, cố định bằng kẹp càng cua, bạn đã có được mái tóc đầy phóng khoáng. Cơ bản là hợp với các kiểu trang phục, cứ nhìn Hà Trúc để tóc kẹp càng cua khi diện từ váy vóc đến bộ đôi áo trắng, quần jeans, bạn sẽ muốn áp dụng kiểu tóc này nhiệt tình.

Empty

3. Tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch

Tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch hẳn/lệch nhẹ sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Phiên bản này dường như "dễ chơi". Kiểu tóc này cũng tạo hiệu ứng cho gương mặt của bạn trông nhỏ xinh hơn. Quan trọng không kém, tóc rẽ ngôi lệch mang đến vẻ sang chảnh, yêu kiều. Thậm chí là còn hack tuổi vô cùng. Hà Tăng thường chọn kiểu tóc này khi diện những chiếc áo hoa tươi tắn, trông rất hợp mà cũng thật trẻ xinh.

Empty

4. Tóc nhấn phụ kiện

Tóc buộc thấp/búi thấp đem đến sự nhàm chán, do đó mà bạn sẽ cần chiêu trò một chút để vẻ ngoài nổi bật, hấp dẫn hơn. Để tạo điểm nhấn cho tóc buộc/búi thấp chính là tô điểm phụ kiện. Những món đồ như bờm tóc, dây buộc vải, băng đô khi được lựa chọn khéo sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài cực sành điệu, sang xịn mịn như các mỹ nhân Việt.

Empty