MXH xôn xao với đoạn clip công an dẫn Noo Phước Thịnh đi giữa đám đông

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, sự thật chỉ là fan đứng quá đông và vây kín khiến anh không thể di chuyển vào bên trong sự kiện.

Là một trong những nam ca sĩ có lượng fan đông đảo, mỗi khi Noo Phước Thịnh đi diễn thì người hâm mộ luôn chờ khá đông. Mới đây, MXH lan truyền đoạn clip công an dẫn Noo Phước Thịnh đi qua một đám đông vây kín. Điều này khiến nhiều người hoang mang lo lắng.

Empty
Empty

Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan của nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rõ bối cảnh trong đoạn clip. Vì người hâm mộ quá đông và vây kín xung quanh nên công an và ê kíp của giọng ca Như phút ban đầu phải hộ tống để mở đường đi cho anh vào hát.

Hiện tại, người hâm mộ của Noo Phước Thịnh cũng kêu gọi mọi người ngừng lan truyền những thông tin đồn đoán sai lệch về đoạn clip trên.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục khiến cư dân mạng quan tâm và dậy sóng với những màn phát "cẩu lương" lên 1 "level" mới. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

Mới đây, nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi.

Nói về ước mơ của mình, nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi đã bắt đầu ước mơ về tổ ấm nhỏ. Cảm giác cả ngày bận rộn về nhà và được nhìn thấy vợ con, dẫn họ đi dạo,… chỉ nghĩ thôi cũng khiến tôi hạnh phúc. Nhưng có lẽ lúc này vẫn chưa phù hợp. Khi thấy thực sự đúng "thiên thời – địa lợi – nhân hòa", tôi sẽ thực hiện.

Hơn 30 năm qua, tôi sống nhiều cho mọi người mà không nghĩ đến bản thân. Đến lúc này tôi phải sống cho chính mình thôi. Tôi không phải là một ngôi sao mới nổi để phải chứng minh với thế giới bất kỳ điều gì nữa".