Mỹ Lệ nhắc nhở con gái vì quá quan tâm đến việc mua sắm hàng hiệu

( PHUNUTODAY ) - Con ạ! Hàng hiệu chỉ là những vật trang trí diêm dúa ở bên ngoài nhằm so kè và chứng tỏ sự kiêu ngạo giữa con người với nhau thôi, giá trị nội tại của con mới là giá trị bền bỉ và lấp lánh nhất", Mỹ Lệ viết.

Sau 16 năm kết hôn, vợ chồng Mỹ Lệ có ba con gồm hai con gái và một cậu con trai. Con gái đầu của Mỹ Lệ tên ở nhà là Misa sinh năm 2005 và con gái thứ hai là Misu sinh năm 2006. Hiện cả hai con gái của Mỹ Lệ đều đang đi du học tại Đức.

Nếu như con gái đầu khá nữ tính, có nhiều nét giống mẹ thì con gái thứ hai của Mỹ Lệ lại giống bố hơn. Misu có gu ăn mặc hiện đại, sử dụng được tiếng Anh, Tây Ban Nha.

congai-casi-myle-ngoisaovn-8-ngoisaovn-w2048-h1367

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Mỹ Lệ.

congai-casi-myle-ngoisaovn-6-ngoisaovn-w2048-h1366

Hai con của ca sĩ Mỹ Lệ. Con gái thứ hai là Misu ở bên phải.

Mới đây, nhân dịp con gái thứ hai tròn 14 tuổi, ca sĩ Mỹ Lệ đã có những lời nhắn gửi: "Hôm nay nàng ấy tròn 14 tuổi! Thêm một tuổi lại ra dáng người lớn hơn một tí, không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn cả suy nghĩ và hành động nữa, thương lắm!

Năm trước mẹ còn khổ sở năn nỉ chụp cho mẹ tấm hình nhất định không là không! Năm nay tự động nhờ chị chụp hình gửi mẹ. Lúc trước chả bao giờ biết vào bếp hay đụng vào việc gì trong nhà 1 cách tự nguyện thì nay anh Jean đã mách mẹ là rất siêng năng và tự giác, lau chùi sắp xếp gọn gàng mọi thứ và là đầu bếp chính của cả nhà! Dấu hiệu của sự trưởng thành đang dần dần rõ ràng, ý thức về trách nhiệm đã cao hơn... Những điều cho thấy mẹ càng ngày càng có thể yên tâm về nàng.

Mẹ ghẹo sao dạo này giỏi thế nhỉ? Mai mốt về nhà con có giỏi như vậy không? Nàng kêu nấu nướng con thấy dễ ẹc! Mẹ nghe là suớng vì thấy bóng dáng của mình trong nàng: Mạnh mẽ ,tự tin và năng động vứt vào đâu cũng sống tốt con gái ạ.

Con phải luôn luôn nhớ câu mẹ hay nói với con từ ngày bé xíu: Nothing is impossible! Con đã làm được rất nhiều điều con muốn: Học giỏi, bơi lội, thể thao giỏi, đàn hát ngon lành, năng khiếu vẽ vời hội hoạ không tồi, gu thẩm mỹ tốt, nhạy bén trong cảm nhận về thế giới xung quanh mình... Nhưng còn một điều mẹ vẫn chưa hài lòng là con gái hơi quá quan tâm về việc mua sắm hàng hiệu.

Con ạ! Hàng hiệu chỉ là những vật trang trí diêm dúa ở bên ngoài nhằm so kè và chứng tỏ sự kiêu ngạo giữa con người với nhau thôi, giá trị nội tại của con mới là giá trị bền bỉ và lấp lánh nhất, không có hàng hiệu nào che lấp nổi, hãy trau giồi và hoàn thiện chính mình mỗi ngày, hãy biến mình thành một món hàng vô giá! Yêu con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này! Happy birthday my little girl".

Empty

Con gái thứ hai xinh đẹp của Mỹ Lệ. Mỹ Lệ hi vọng con không nên quá quan tâm về việc mua sắm hàng hiệu.