"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y nhiều lần bị bóc mẽ mặc đồ fake nhưng quảng cáo quá đà

( PHUNUTODAY ) - Dù nổi tiếng nhưng Cúc Tịnh Y thường xuyên diện những món đồ nhái, thậm chí còn tự nhận là phiên bản giới hạn.

Cúc Tịnh Y là một trong những cái tên nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ, với nhan sắc ngọt ngào ví như "mỹ nhân 4000 năm" có 1. Thế nhưng cô  từng bao phen muối mặt khi bị dân tình tố mặc đồ fake, bóc phốt vi "nổ quá đà".

Empty
Empty

Cúc Tịnh Y khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, diện áo len mix cùng băng đồ cùng tông màu. Nhưng so với áo của hãng. dân tình đã nhận ra sự khác biệt. Họa tiết trên áo của Cúc Tịnh Y khá thô, lem nhem và không tinh tế như áo gốc.

Thậm chí sự vụ còn ầm ĩ đến mức lên hẳn top search của ngày hôm đó khiến Cúc Tịnh Y bị nhiều người chê cười, phê phán khi là người nổi tiếng mà vẫn cổ xúy cho việc dùng hàng giả. 

Empty

Trong sự kiện cách đây đã lâu, Cúc Tịnh Y diện mẫu váy ngắn màu đen với các chi tiết đính nơ. Ban đầu fan hâm mộ của cô suy đoán đây là thiết kế mới nhưng thực chất đây là mẫu rất nhiều shop bán hàng trên Taobao buôn bán với giá rẻ. Như vậy là khoe diện hàng hiệu nhưng Cúc Tịnh Y chỉ diện hàng nhái rẻ tiền mà thôi.

Ngoài ra, mẫu vòng mà Cúc Tịnh Y được khoe là vòng cổ của hãng vốn có thêm chi tiết dây nơ không thể tháo ra, nhưng vòng của Cúc Tịnh Y thì không có. Vậy nên đây cũng chỉ là mẫu vòng fake mà thôi.

Diện áo na ná áo len giống áo hãng nhưng khi dân tình quan sát kỹ có thể thấy áo của Cúc Tịnh Y kém đẹp, có màu sắc và các chi tiết thô hơn hẳn, không mềm mại tinh tế như áo gốc.

Empty

Mẫu váy Cúc Tịnh Y đã diện là mẫu váy giới hạn trên toàn thế giới chỉ có một chiếc khiến các fan hâm mộ được phen nức nở tự hào nhưng sau đó cư dân mạng phát hiện ra, Tần Lam đã diện mẫu váy tương tự từ nửa năm trước. 

Sau những vụ lùm xùm liên tiếp liên quan đến việc mặc đồ nhái, "nổ" quá đà thì hình ảnh của Cúc Tịnh Y đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bị nhiều người chê cười. Là ngôi sao nổi tiếng, việc thường xuyên diện đồ nhái của Cúc Tịnh Y cũng tạo thành tấm gương xấu cho người hâm mộ.