Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ lý do bao năm qua vẫn một mình lẻ bóng, không chịu lấy chồng

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm hài hước chia sẻ “Vì mình mà lấy chồng, nhiều người sẽ cảm thấy vui. Không nên để người ta vui quá vì khi người ta vui sẽ làm những chuyện không ngờ tới”.

Ở ngưỡng tuổi 37, Mỹ Tâm sở hữu vị thế ước ao với nhiều giọng ca trẻ. Cứ mỗi lần ra bài hát nào là thành hit, nữ ca sĩ nhanh chóng có một lượng fan hâm mộ “không phải dạng vừa”. Ngoài thành công trong sự nghiệp, chuyện riêng tư của Mỹ Tâm cũng được nhiều khán giả tò mò. Ở độ tuổi và nhan sắc chín muồi nhưng nữ ca sĩ vẫn lẻ bóng một mình.

Empty

Ca sĩ Mỹ Tâm vẫn lẻ bóng một mình ở ngưỡng tuổi 37

Mới đây nhất, trong một buổi livestream ca hát và giao lưu với khán giả trên trang cá nhân. Trong phút ngẫu hứng, Mỹ Tâm bất ngờ chọn ca khúc “Sao em nỡ vội lấy chồng” trong lần tương tác mới đây. Cô tâm sự: “Nhiều người hỏi tại sao mình không chịu lấy chồng, mình sẽ hát cho các bạn ca khúc này để các bạn hiểu và không hỏi nữa nhé.

Mình lấy chồng nhiều người sẽ cảm thấy vui. Mình không thể để cho người ta vui quá. Người ta vui quá sẽ làm nhiều chuyện không ngờ tới đâu”.

Empty
Empty

Mỹ Tâm trong một livestream ca hát với khán giả

Được biết, chuyện chồng con của Mỹ Tâm từng nhiều lần bị “tra khảo”, trước đó, MC Lại Văn Sâm trêu chuyện muộn chồng của cô ngay trên chương trình trực tiếp nhưng Mỹ Tâm chỉ lấp lửng chia sẻ về chuyện đám cưới trong tương lai: “Các bạn cũng chuẩn bị đi là vừa, vì Tâm hay bất ngờ lắm”…

Empty

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính vào tin hồn hẹn hò bí mật

Vào năm 2019, tin đồn bí mật hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bất ngờ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khi cả hai có cơ hội hợp tác cùng nhau trong một dự án điện ảnh. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Mỹ Tâm chỉ cười và chia sẻ rằng: “ Tôi rất quý bạn ấy. Đó là người đáng mến, đáng yêu. Nếu mà có duyên thì chẳng biết được. Chuyện “phim giả tình thật” tôi cũng không biết nói sao. Hơn nữa thời gian này chúng tôi cứ quấn với nhau hoài nên mọi người nói cả hai có tình cảm cũng đúng thôi”. Đặc biệt, nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Tâm mà yêu ai, quen ai thì các bạn không bao giờ biết được đâu”.