Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã âm thầm diện đồ đôi suốt 2 năm qua từ phim cho đến ngoài đời

( PHUNUTODAY ) - Chối đây đẩy chuyện hẹn hò, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn âm thầm diện đồ đôi suốt 2 năm.

Sau nhiều tin đồn thì mới đây Mỹ Tâm cũng thừa nhận "bén duyên" cùng chàng soái ca Mai Tài Phến. Ngay lập tức dân tình lại rủ nhau "cày" lại bộ phim gắn liền với mối tình chị đẹp và chàng soái ca năm nào. Dù lên tiếng phru nhận nhưng cả hai nhiều lần khiên dân tình ship nhiệt tình vì ăn diện quá ăn ý. Sự tình như nào đều đã dự đoán được ngay từ khi bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh" công chiếu.

Chàng là mẫu đàn ông đĩnh đạt, nàng cũng nữ tổng tài chuyên diện suit chất lừ

Empty

Trong phim anhnh là mẫu soái ca thành đạt điển trai chuyên diện suit lịch lãm hay sơ mi ngời ngời thì chị đẹp cũng không hề kém cạnh với những bộ suit cách điệu chuẩn hình ảnh nữ tổng tài hiện đại, cá tính.

Empty

Những bộ suit đứng dáng chững chạc thể hiện sự chỉn chu trong phong cách và công việc được Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lựa chọn khá nhiều. Từ kiểu dáng đến tông màu, một khi đã diện là nhất định phải đồng điệu cùng nhau.

Empty

Chàng và nàng diện đồ trắng sánh bước bên nhau.

Ngoài đời "phim giả tình thật" mới khiến dân tình xôn xao suốt 2 năm 

Empty
Empty

Cả những bộ ảnh thời trang, cả hai đều diện đồ đôi với nhau ngọt như mía lùi vậy đó. Cứ "phủ nhận" hết lần này đến lần khác, nhưng bao nhiêu cú hint khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với cặp đôi chị đẹp và chàng soái ca năm nào. Cứ sóng đôi bên nhau là dân tình lại soi ra những chi tiết hẹn hò rõ mười mươi.

Empty
Empty

Cùng nhau đi từ thiện, không chỉ diện áo phông trắng cùng nhau, Mai Tài Phến còn đệm đàn cho Mỹ Tâm hát, ánh mắt trìu mến như thầm khẳng định đây là người phụ nữ của anh.

Empty

Trước thì người ta nghĩ là vì phim nên anh chị "lên đồ" như thế, nhưng "phim giả tình thật" là chắc chắn rồi nha!

Empty

Cái nhìn đầy tình cảm mà suốt 2 năm qua cứ phủ nhận nhưng lại dành cho nhau rất nhiều cử chỉ ngọt lịm thế này thì phù nhận làm sao!