Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu lộ diện sau loạt tin đồn hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Chị đẹp Mỹ Tâm đã cùng Mai Tài Phến góp mặt tại 1 buổi gặp gỡ thân mật của hội bạn.

5 lần 7 lượt bị soi "hint" tình ái, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là cặp đôi lệch tuổi được dân tình "đẩy thuyền" nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận, cô rất hạn chế có động thái liên quan đến Mai Tài Phến.

Mới đây, cặp đôi bất ngờ cùng xuất hiện tại buổi tiệc thân mật. Cả hai không đểộ khoảnh khắc ngồi cạnh nhau mà đã tách lẻ để chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn thân và người này đã khoe cùng lúc hai bức ảnh này. Như vậy, sau ồn ào chuyện công khai tình cảm, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn gắn bó, bên nhau mỗi dịp đặc biệt. Mai Tài Phến đã thay đổi kiểu tóc mới khác hẳn vẫn thấy. Ngoài ra, Mai Tài Phến còn để râu khiến anh già dặn và xuống sắc hơn hẳn.

my-tam 1

Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

my-tam 2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Mỹ Tâm cho biết cô là người kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Nhưng khi nào thật sự kết hôn cô sẽ lên tiếng thông báo cho khán giả