Năm 2020 ấn định là thời điểm "đại" phát tài của 3 kiểu người sau

( PHUNUTODAY ) - Năm 2020 là thời điểm vàng, ấn định những người kiểu người sau chắc chắn đại phát tài, tiền bạc ùa về như thác lũ.

Người tiết kiệm

thanh cong

Theo một nghiên cứu của Thomas Corley – tác giả cuốn "Những thói quen giàu có" chứng minh: gần 22% người giàu tham gia nghiên cứu không có nợ, phải dùng đến tiền tiết kiệm trong tương lai để chi trả cho cuộc sống, thậm chí dư thừa. Tiêu chuẩn sống của họ khó thấp, luôn dành ra 20% thu nhập để tiết kiệm trong nhiều năm liên tiếp. Để đạt tài sản trung bình 3,4 triệu USD, họ sẽ mất khoảng 32 năm tích lũy. Người chăm tiết kiệm, không tiêu xài phung phí, chẳng mấy chốc mà giàu.

Người đầu óc linh hoạt, giỏi nắm bắt cơ hội

thanh cong 2

Thành công tốt bậc chỉ dành cho những người biết nhìn xa trông rộng. Họ giỏi ứng biến, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt cơ hội đầu tư ngàn vàng. Từ đó, không những sinh lãi gấp ba, gấp bốn. Mà còn tự mở ra mình mình một sự nghiệp sáng lạn. Cuộc sống luôn có vô vàn cơ hội kiếm tiền. Chỉ là bạn có biết nắm bắt và dám liều lĩnh hay không mà thôi.

Người có đầu óc kinh tế, biết tính kế dài lâu

Người có đầu óc kinh tế, sẽ không chỉ an phận làm công ăn lương. Mà luôn ủ mưu, tính kế dài lâu, trở thành ông to bà lớn. Họ biết đánh giá mọi thứ, tầm nhìn xa rộng, không quản ngại khó khăn, gian khổ. Dù sự nghiệp lúc đầu trắc trở, khó khăn đủ đường, thất bại liên miên. Nhưng tất cả chỉ là phép thử cho thành công vang dội sau cùng của họ. Sớm muộn, họ sẽ thành công, chứng minh được giá trị bản thân, tài chính dư giả, khiến mọi người xung quanh đều nể phục vô cùng.