Nam Em bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành sau khi bị gọi là "drama queen"

( PHUNUTODAY ) - Nam Em tiếp tục đăng tải dòng trạng thái mới nhằm cảm ơn Trấn Thành và chương trình Vô Lăng Tình Yêu sau khi bị netizen chỉ trích vì hành động thử lòng Lãnh Thanh

 Thời gian vừa qua, Nam Em bất ngờ vướng phải nhiều chỉ trích khi giả vờ ngất xỉu để thử lòng Lãnh Thanh. Trấn Thành đã không ngần ngại nhận xét: "Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là 'drama queen'. Thiệt tình, tôi giận Nam Em, bạn hư quá".

Cho đến hôm nay, Nam Em đã chính thức đăng tải dòng trạng thái nói về cảm xúc của bản thân khi xem lại những khoảnh khắc nói chuyện với Lãnh Thanh. Cô chia sẻ: "Cảm ơn anh Trấn Thành đã dành sự quan tâm đến một cô gái vướng vào ái tình mang tên là Nam Em. Em không chắc là em với Thanh sẽ đi được với nhau đến đâu nhưng em thật sự rất hạnh phúc trong thời khắc hiện tại. Có lẽ với em tình yêu sẽ giúp em có đủ cân bằng, đủ tự tin, đủ mạnh mẽ để phá bỏ những giới hạn của bản thân".

nam-em 1

Trước đó, Nam Em cũng từng lên tiếng giải thích lý do khoá Facebook cá nhân sau lời nhận xét thẳng thắn của MC Trấn Thành. Cô nói việc này không liên quan đến nhận xét của Trấn Thành mà là cô muốn mình không nói những lời sai trái.

Trước đó, Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về tính cách của Nam Em. Anh nói: "Tôi để ý, cứ đến giây phút quan trọng là Nam Em lại đạp đổ hết tất cả. Đáng lẽ vào giây phút hẹn hò ban đêm nên nói cái gì chân thành, nhẹ nhàng thì lại đi nói về sự chết chóc, tiêu cực", anh nói.

nam-em 2

"Đến những giây phút cuối cùng còn ở bên nhau, đáng lẽ nên nói thật lòng mình thì Nam Em lại cố tình nói về một người khác, lôi người khác vào câu chuyện của cả hai, tự đánh lừa cảm xúc của bản thân mình. Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là 'drama queen'. Thiệt tình, tôi giận Nam Em, bạn hư quá. Chính Nam Em đã tự đạp đổ hạnh phúc của mình. Nam Em tự đẩy Lãnh Thanh ra xa chứ không phải cậu ấy không muốn đến với bạn", anh nói thêm.

Nam MC cũng cho mình không thấy tội nghiệp cho Lãnh Thanh vì chàng trai này phải tự biết lo cho mình và cũng cảm thấy bất an cho cảm xúc và sự chịu đựng của Lãnh Thanh mà thôi.