Năm mới, vợ chồng làm được điều này thì duyên trăm năm hạnh phúc, tình cảm như thuở mới cưới

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn không thể dành nhiều thời gian cho nửa kia, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những điều tuyệt vời của đối phương. Cách khôn ngoan là đừng tập trung vào những thói quen xấu của anh ấy, bạn hãy nghĩ lý do mình yêu anh ấy

Ngừng cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt

Cả đàn ông và phụ nữ hãy cố gắng tránh khỏi những cãi vã và xúc phạm đối phương. Một cuộc cãi vã không phải là vấn đề lỡn nhưng theo thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của những cặp đôi. Thế nên hãy cố gắng bỏ qua những điều nhỏ nhặt thay vì cãi nhau.

Ngừng sử dụng thiết bị công nghệ

Đừng cầm điện thoại trong khi nửa kia đang nói chuyện với bạn hoặc nhắn tin cho bạn vè trong khi người đó đang bận bịu nhé. Bạn đừng nghĩ rằng bạn có thể làm cùng lúc nhiều việc, như vậy sẽ khiến cho người bạn đời cảm giác bị cô đơn đấy. Nếu cả hay phải dùng điện thoại, máy tính đề làm việc thì hãy dành một khoảng thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, sau đó thì dành thời gian cho nửa kia.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Coi nhau như tri kỷ

Sống với nhau quá nhiều, bạn bắt đầu coi đối phương là điều hiển nhiên và chẳng dành thời gian cho nửa kia như trước. Hãy nhớ muốn sống trọn đời bên nhau thì bạn phải coi nửa kia như là bạn thân, là tri kỷ của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lắng nghe nửa kia

Đừng tự gật đầu khi nửa kia nói chuyện, đừng đợi đến lượt bạn nói hay đừng nấu ăn trong khi nửa kia đang tâm sự về một ngày của họ. Hãy ngồi xuống để tâm sự cùng nhau, hãy chú ý đối phương và đặt câu hỏi tiếp theo.

Bớt dằn vặt, trách móc nhau

Khi bạn không thể dành nhiều thời gian cho nửa kia, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những điều tuyệt vời của đối phương. Cách khôn ngoan là đừng tập trung vào những thói quen xấu của anh ấy, bạn hãy nghĩ lý do mình yêu anh ấy. Hãy dành lời khen cho nhau mỗi ngày phụ nữ nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng.