Nathan Lee bất ngờ đăng ảnh thân thiết với tài tử Cổ Thiên Lạc nhưng gây tranh cãi vì chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Tưởng thân thiết lắm, ai dè anh chàng cũng chỉ mới xem phim của nam tài tử TVB lần đầu vào hôm qua.

Hậu drama với Ngọc Trinh, Nathan Lee trở thành nhân vật được netizen chú ý. Mới đây, anh bất ngờ đăng ảnh ăn tối cùng tài tử lừng danh Cổ Thiên Lạc dường như muốn chứng minh đẳng cấp quan hệ không phải dạng vừa.

nathan-lee 1

Dưới phần bình luận, khán giả liên tục thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho Nathan Lee: "Đẳng cấp quá my idol", "Thích quá, em mê TVB, bố mẹ em cũng nghiện, cơ mà em mê Lee nhất", "Xuất sắc quá anh yêu ơi"...  Tuy nhiên Nathan Lee gây bất ngờ khi thừa nhận rằng mính chỉ vừa mới xem phim Cổ Thiên Lạc đóng lần đầu. "Đêm qua lần đầu coi phim anh này đóng, hay phết!"Nathan Lee viết.

Nhiều người cho rằng Nathan Lee đang muốn nâng tầm danh tiếng của mình. Bởi nếu thật sự thân thiết thì không lẽ nào Nathan Lee lại chưa từng xem phim Cổ Thiên Lạc đóng trước đó. 

Vụ ồn ào đối đáp gay gắt giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh gây chú ý. Mới đây, Nathan Lee vừa chia sẻ dòng trạng thái nhằm chốt hạ câu chuyện rắc rối quá dài quá dai và quá mệt mỏi.

Nam ca sĩ bức xúc: "Cho tới giờ phút này mình vẫn chưa nhắc đến tên bất cứ ai. Những chia sẻ của mình ban đầu là hoàn toàn không liên quan đến nhân vật nọ. Tuy nhiên, phía họ đã tự ý đăng tải bài viết có tên và hình ảnh của mình trước. Đó là một sự vu khống, một nước cờ sai, thể hiện sự dốt nát trong tư duy và kém cỏi trong hành xử! Nhưng thôi, những người tật nguyền não bộ và vô học thì mình không chấp!".

nathan-lee 2

Về vấn đề được cho là người có công lăng xê cho Ngọc Trinh nổi tiếng, Nathan Lee cũng có câu trả lời chính thức: "Đối với bài viết ở dưới mà mình đã chia sẻ sau khi phía họ vô cớ nêu đích danh mình, thật sự mình sẽ chẳng bao giờ nhắc đến việc này nếu không bị phía họ tấn công. Mình cũng chưa một lần nói mình là người đầu tiên lăng xê cho bạn ấy! Mình sẽ không bao giờ để một nhân vật quá xa lạ hay không có chất liệu để khai thác xuất hiện trên tạp chí của mình. Nhưng ai cũng biết, có tiếng là một chuyện nhưng có miếng thì chưa chắc! Được biết đến và hot là 2 chuyện khác nhau, và độ hot thì cũng vô số độ. Câu nói bất hủ mà tới giờ mọi người vẫn nhớ khi nhắc đến tên bạn ấy: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à", là do tạp chí của mình làm, search bài báo đó các bạn sẽ thấy theo F Thời Trang, mà mình từng là giám đốc sáng tạo và cũng là người trực tiếp gửi bài báo đó cho tất cả các trang mạng lớn nhỏ để nhờ họ đăng lại.