Nếu không làm ca sĩ nữa, Chi Pu vẫn có thể hot vô cùng nhờ cách mix đồ ăn gian chiều cao siêu đỉnh

( PHUNUTODAY ) - Chi Pu vốn có vóc dáng khá nhỏ nhắn, bé hạt tiêu nhưng thời gian gần đây cô lại trông cao hơn rất nhiều nhờ cách phối đồ ăn gian chiều cao siêu đỉnh.

Chi Pu ngoài đời thực là người khá nhỏ nhắn với chiều cao trên dưới 1m6, không phải lùn nhưng cũng chẳng hề cao. Hơn nữa, đùi và bắp chân của Chi Pu cũng không thuộc dạng quá thon gọn, dù cô nàng đã nỗ lực tập gym rất nhiều. Lí do lớn nhất là do tạng người. Bù lại Chi Pu có gì? Đó là vòng một (hiện tại) khá nảy nở và vòng hai săn chắc đến khó tin.

0 mo chanh

Hiểu rõ ưu và khuyết điểm của bản thân, Chi Pu dạo gần đây thường xuyên yêu chiều combo crop top ngắn và quần cao dài ống rộng. Tuy nhiên, trước đây, Chi Pu chỉ mix combo này với giày sneaker hoặc giày bệt, dẫn đến việc hiệu ứng lừa thị giác mà cô mong muốn chưa đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách mix áo crop top, quần ống rộng và sneaker tuy giúp Chi Pu che được nhược điểm chân/đùi, khoe được ưu điểm eo thon

Cách mix áo crop top, quần ống rộng và sneaker tuy giúp Chi Pu che được nhược điểm chân/đùi, khoe được ưu điểm eo thon

0 vay den
1 ao phong
1 beo map
Tuy nhiên, những hình ảnh này chưa thể giúp Chi Pu bứt phá hơn được.

Tuy nhiên, những hình ảnh này chưa thể giúp Chi Pu bứt phá hơn được.

Và rồi, Chi Pu một lần nữa thể hiện sự thông mình của mình khi quyết định thay giày bệt bằng thứ hiểm hóc hơn: giày cao gót.

1 cong nuong diana

Sự kết hợp của giày cao gót và combo crop top/ quần ống rộng cuối cùng thì cũng hoàn thành sứ mệnh giúp Chi hack dáng thành công. Mọi hạn chế vóc dáng, chiều cao đều được xử lý nhanh gọn nhẹ. Không chỉ thế, việc đi giày cao gót còn giúp thần thái của Chi thêm phần sang chảnh hơn, ra dáng một fashionista hơn hẳn so với trước kia. Đặc biệt, nó còn hợp với phong cách retro/vintage mà Chi Pu khá yêu thích.

1 cong so

So sánh với kiểu mix cũ. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ ràng. Giờ thì không cần cao, Chi vẫn phải khiến người khác ngước nhìn nhỉ.

1 cong so n

Có thể thấy, nếu con đường ca hát còn chông chênh quá thì có khi Chi Pu cũng có thể vụt sáng hơn nếu trở thành một stylist chuyên nghiệp nhờ cách mix đồ ăn gian chiều cao siêu đỉnh của mình.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn