Nếu số cuối chứng minh thư của bạn có 5 con số này chắc chắn bạn sẽ phát tài, tiền vào như nước

( PHUNUTODAY ) - Trong tử vi số học, có chỉ định 5 con số này không chỉ đem đến may mắn mà còn giúp bạn phát tài. Thử kiểm tra số cuối của chứng minh thư của mình xem có 5 con số này không, nếu có thì trong thời gian tới bạn không cần phải lo lắng gì về tài vận rồi:

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta thường hay gặp những câu hỏi như: "con người có số mệnh hay không?", "số mệnh từ đâu mà có", "có thể thay đổi được số mệnh hay không?".

Để lý giải một cách rõ ràng những câu hỏi như thế này quả thật không phải là dễ. Bởi vì nếu con người sinh ra đã được định sẵn trong một khuôn hình của tạo hoá thì thật là vô lý. Như vậy sẽ không cần lao động, không cần suy nghĩ, số mệnh đã an bài thì tất mọi việc tự nhiên sẽ đến. Giàu có số, nghèo có số cố gắng cũng chẳng thay đổi được. 

maxresdefault

Việc tin vào những con số may mắn là truyền thống của những người Châu Á. Bất kì số nào cũng đại diện một ý nghĩa đặc biệt của nó, đôi khi mọi người chỉ việc nhìn số đẹp mà quên mất có những số đem đến may mắn mà chúng ta không hề hay biết. Trong tử vi số học, có chỉ định 5 con số này không chỉ đem đến may mắn mà còn giúp bạn phát tài:

Số cuối là số 1, 8

Nếu số cuối chứng minh thư của bạn là số 1 và 8 thì rõ ràng đây là 2 con số vô cùng tốt. Con số này thể hiện sự thích nghi với mức độ canh tranh gay gắt trong xã hội. Những người sở hữu con số này cũng vô cùng bản lĩnh và giàu sức sáng tạo.

Ngoài ra, trong tử vi số học, thì 2 số này còn hàm chứa sự giàu có và phát tài, không những thế may mắn mà 2 số này mang lại cũng không hề nhỏ. Trong bất cứ lĩnh vực gì, người ta vẫn tin sự may mắn làm nên thành công, vì vậy những con số may mắn luôn được quan tâm và “nâng niu” một cách đặc biệt.

Nu mọi người sở hữu con số này thì hãy nhớ nắm bắt vì chúng sẽ giúp bạn có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, có cơ hội phát tài không ngừng, nếu như biết phát triển thì việc trở thành tỷ phú cũng không quá xa vời đâu!

2. Số cuối là số 2, 6

150229753882445-410

Nếu số cuối chứng minh thư của bạn là số 2 và 6 thì hãy cứ an tâm, bạn là một người tràn đầy năng lượng, không những thế bạn còn có khả năng giúp người khác tỏa sáng. Ai sở hữu 2 số cuối này thì bất luận là trong hoàn cảnh nào thì vẫn luôn bình tĩnh, giải quyết tốt mọi công việc.

Hơn nữa, trong tử vi số học, đây là 2 số mang ý nghĩa cát tường, nên đường công danh sự nghiệp cũng được quý nhân phù trợ rất nhiều. Không những thế, mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều được định sẵn, không cần quá vội vàng, gấp rút, cơ hội phát tài sẽ tự tìm đến với bạn, thậm chí có khả năng trở thành người giàu có trong nay mai, muốn làm gì thì làm, đi đâu cũng không quan trọng chuyện tiền bạc.

Ngoài ra, mọi người có thể thử dùng chứng minh thư tính theo cách sau để tiên đoán vận mệnh:

 Đầu tiên, cộng tất cả các con số trên chứng minh của bạn. Chẳng hạn, nếu chứng minh thư của bạn là 011134712 thì bạn sẽ có 0+1+1+1+3+4+7+1+2= 20; 2+0 = 2. Tiếp theo, làm tương tự với ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh ngày 1/2/1991 thì kết quả sẽ là 1+2+1+9+9+1= 23; 2+3=5. Sau đó, bạn cộng 2 kết quả này lại với nhau, 2+5= 7. Nếu kết quả của bạn là 10 lấy số 0 nhé. Còn nếu kết quả trên 10 thì tiếp tục cộng 2 số với nhau. Sau khi có kết quả cuối cùng, hãy đối chiếu với bảng dưới đây.

Số 0 – bạn luôn là người đến sau

Nếu kết quả của bạn bằng 0, xin chia buồn cùng bạn. Số phận định sẵn bạn chỉ luôn là người đến sau, dù tài ba đến đâu thì bạn vẫn chỉ đứng thứ hai trong mọi chuyện, từ học hành, sự nghiệp đến yêu đương.

Chính sự kém may mắn này khiến bạn luôn cảm thấy bức bối vì có những kẻ kém tài hơn nhưng lại qua mặt bạn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một cách tích cực, sẽ có lúc bạn tỏa sáng và giành lại mọi thứ đáng lẽ thuộc về mình.

Số 1 – con của thần may mắn: Bạn luôn gặp vận đỏ, số bạn sinh ra là để hưởng may mắn. Bạn được ban trí thông minh tuyệt vời, lại có tính cách mạnh mẽ để làm lãnh đạo. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Đỏ bạc thì đen tình, bạn thành công trong sự nghiệp nhưng lại ‘đen’ về mặt tình yêu.

Bên cạnh đó, để thành công lâu dài, bạn đừng quá nôn nóng mà hỏng việc, hãy từ tốn thôi. Ngoài 30 tuổi, bạn sẽ có thành công mà nhiều người mơ ước.

Số 2 – được quý nhân phù trợ: Bạn có năng lực nhưng lại hấp tấp, do đó đôi khi cẩu thả trong công việc. May cho bạn là bạn luôn có quý nhân phù trợ cho nên thường tai qua nạn khỏi.

Hãy phát huy ưu điểm của bản thân là vui vẻ, tập trung làm việc, học hành. Bạn càng ít bon chen, đấu đá thì càng được quý nhân phù trợ. Vận may sẽ đến với bạn lúc bạn bi quan nhất.

Số 3 – cố gắng hết sức: Bạn là người chăm chỉ, mưu trí và kiên định. Bạn luôn cố làm mọi việc đến cùng, nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp học hành, công việc. Tuy nhiên, bạn đừng nên vì tiền tài mà lóa mắt kẻo gặp tai ương nhé. Trong sự nghiệp, bạn đừng nên đầu tư nóng vội hay cả tin người khác. Số phận của bạn ít gặp may mắn hơn người khác.

Số 4 – Cuộc đời long đong vất vả: Đời bạn phải trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba trong cuộc sống. Trong khi người khác ung dung thoải mái thì bạn thường phải chật vật với sự nghiệp học hành, tình yêu, công việc…

Tuy nhiên, số phận bạn không phải hoàn toàn đen tối đâu nhé. Để hóa cát thành hung, bạn nên sống lạc quan vui vẻ. Cuộc đời bạn sẽ sang trang ở độ tuổi từ 30-40. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn ở thời điểm này, song bạn hãy cứ vững tin mà bước.

Số 5 – lập nghiệp xa nhà: Những người này thường nổi tiếng vào thời trẻ tuổi, nhưng bắt đầu sa sút ở độ tuổi trung niên trở đi. Trong công việc, bạn cần phải làm việc nghiêm túc, luôn giữ tinh thần cầu thị. Ngoài ra, đừng bao giờ chơi cờ bạc hay những trò đỏ đen nhé, vì bạn không có số làm giàu trong nháy mắt đâu.

Thời điểm vàng để thành công của bạn là từ 25-35 tuổi. Nếu bạn tha phương lập nghiệp, nhất là ở nước ngoài thì số phận của bạn sẽ thay đổi rất nhanh. Bạn sẽ được hưởng 1 tuổi già an vui.

Số 6 – vượt lên số phận: Bạn là người có nghị lực hơn người, dám làm những việc khó khăn mà ít ai dám nhận và luôn thành công. Bạn điềm tĩnh, làm việc chắc chắn, khiến người khác luôn phải thán phục. Hãy tranh thủ thời trẻ tuổi để hoàn thành những mục tiêu khó nhất trong cuộc đời nhé.

Cuộc đời bạn sẽ sang trang mới khi bước sang tuổi trung niên. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn và được hưởng tuổi già hạnh phúc miễn là đừng tham vàng bỏ ngãi.

Số 7 – an ổn yên bình: Cuộc sống của bạn luôn phẳng lặng, ít sóng gió. Có thể nói, đây là cuộc sống mà nhiều người mong ước. Bạn ít gặp tai họa, bệnh tật, khó khăn hay thất bại. Sự nghiệp của bạn thăng tiến đều đều, tài vận ra vào vừa phải, còn tình yêu thì êm ả.

Số bạn không giàu nhưng đủ tiền tiêu. Chỉ cần bạn đừng ép mình làm những việc quá sức, cuộc đời bạn sẽ an ổn đến cuối đời.

Số 8 – xuất sắc hơn người: Bạn được người khác coi là kẻ thiên hạ vô song, may mắn hơn người dù bạn không phải là người ‘đẻ bọc điều’. Bạn biết cách điều khiển mọi việc theo ý mình.

hiens-1404867545899

Trong công việc, bạn thường bị tiểu nhân quấy rối, ngáng đường nhưng luôn vượt qua được một cách xuất sắc. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, song bạn thường được quý nhân phù trợ để hóa hung thành cát.

Số 9 – người có số hưởng: Thoạt nhìn qua, ai cũng cho rằng bạn là người có số hưởng, lười nhác nhưng lại gặp thuận lợi vô cùng. Việc người khác không làm được nhưng chỉ cần bạn góp tay vào thì mọi thứ đều hanh thông, suôn sẻ.

Thật sự bạn là người có đầu óc mẫn tiệp và sắc sảo, chỉ là do lười biếng nên mọi người mới nghĩ xấu về bạn thôi. Nếu bạn chăm chỉ hơn, chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuy nhiên, việc xem vận mệnh tốt hay xấu qua số chứng minh thư trên đây, dù kết quả thế nào đi nữa thì tương lai vẫn nằm ở chính bạn. Chỉ cần cố gắng không ngừng, bạn sẽ thành công mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!