Ngắm con anh trai Bảo Thy đáng yêu hết nấc, mệnh danh “cậu bé vàng bản sao của ba” bởi điều đặc biệt này

( PHUNUTODAY ) - Đầu tháng 5 vừa qua chị dâu Bảo Thy đã sinh hạ con trai thứ 2 đặt tên bé là Trần Cao Triết.

Cả ca sĩ Bảo Thy và anh trai Bảo Trần đều hạnh phúc, vui mừng thông báo trên trang cá nhân để mọi người được biết. Trong đó, ông bố trẻ 2 con viết: "6 giờ sáng ngày 8/5/2019. Vợ đã vượt cạn thành công, con trai Cao Triết chào đời rất khoẻ mạnh. Yêu vợ và con rất nhiều”.

Cậu bé vàng được nhiều người quan tâm

Cậu bé vàng được nhiều người quan tâm

1 tuần kể từ khi chào đời, hình ảnh của bé Cao Triết được mẹ Trang Pilla và bố Bảo Trần chia sẻ nhiều hơn. Cậu bé trở thành nhóc tỳ hot mạng xã hội vì cực dễ thương, nhất là vẻ đẹp ở đôi môi và sống mũi. "Trộm vía Cao Triết của ba khá đẹp trai, có râu quai nón và lông tay lông chân còn nhiều hơn ba nữa" - Bảo Trần hào hứng khoe.

Em bé sở hữu mũi cao râu quai nón giống bố

Em bé sở hữu mũi cao râu quai nón giống bố

Trước đó, vợ chồng Thế Bảo - Trang Pilla đã có con gái đầu lòng tên Bảo Hân khoảng một tuổi rưỡi. Hai lần mang thai, Trang Pilla đều không bị ốm nghén, dù bé Kem có phần tinh nghịch hơn, thường xuyên đạp bụng mẹ trong thai kỳ. Trong thời gian mang thai, Trang Pilla vẫn nhanh nhẹn, năng động và có thể dành thời gian điều hành kinh doanh mỹ phẩm. Đã có kinh nghiệm nên người đẹp có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về sức khoẻ, dinh dưỡng trong lần mang thai thứ hai và được ông xã cùng gia đình chồng chăm sóc chu đáo.

Trang Pillla khi mang bầu con trai

Trang Pillla khi mang bầu con trai

Sau khi chính thức về chung một nhà hồi tháng 8/2017, cặp đôi Thế Bảo - Trang Pilla nhận được sự quan tâm rộng rãi của khán giả. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình yêu bằng cách cùng nhau đi du lịch. Bảo Thy kể thêm, sau kết hôn, vợ chồng anh trai tập trung vun vén mái ấm, trưởng thành hơn nhiều trong cuộc sống.