Ngắm phụ nữ 5 giây có thể biết ngay ai mệnh quý bà, vượng phu ích tử

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này được bề trên chiếu cố cả đời hiển vinh, ai lấy được có phúc rất nhiều.

Mũi cao

Trong nhân tướng học thì mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh. Trời sinh những người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình.

Ai mà có mũi cao và cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, sẽ gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp của mình.

Dái tai to

Một người phụ nữ sở dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt bởi họ hay được hưởng lộc bề trên. Trời sinh ra những người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt thật sự là một tướng mạo “vượng phi ích tử”.

Mũi cao đầu mũi tròn số phận an nhàn hạnh phúc

Mũi cao đầu mũi tròn số phận an nhàn hạnh phúc

Lông mày thanh tú

Trong nhân tướng học thì người có tướng lông mày thanh tú là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau rất thẩm mỹ. Một người con gái khi có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn, đi đâu cũng có người yêu mến giúp đỡ.

Miệng nhỏ chúm chím

Trong tướng học người phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím là người dễ được người khác yêu mến và nhận được nhiều giúp đỡ ngoài xã hội. Người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử, nếu ai lấy được thì sẽ vô cùng hạnh phúc.

Phụ nữ lông mày thanh tú vượng phu

Phụ nữ lông mày thanh tú vượng phu

Cằm dài và tròn trịa

Theo tử vi học thì những người phụ nữ có cằm dài và đầy đặn không những có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người rất tinh ý nhanh nhạy, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Những người phụ nữ sở hữu một tướng cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Trong đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý một đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo