Ngày cuối năm Quý Mão: 4 tuổi chính thức hết khổ, ra cửa gặp tài lộc, ngửa mặt hứng mưa tiền

10:19, Thứ sáu 09/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, 4 con giáp này còn gặp được quý nhân soi đường dẫn lối nên thành công với họ đến nhanh khó ai bằng.

Tuổi Ngọ

Là người thẳng thắn, có sao nói vậy và ruột để ngoài ra, tuổi Ngọ thường không ngại ngần mà nhận xét về người khác để giúp họ phát triển hơn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng dám đối mặt với những lời chê trách về bản thân và từ từ tìm cách khắc phục, sửa đổi. Thế nhưng không phải ai cũng giống họ nên người tuổi Ngọ thường bị tiểu nhân ghen ghét, chọc phá.

tuoi-ngo

Ngày cuối cùng năm Quý Mão 2023, cuộc sống của con giáp này sẽ bất ngờ lên hương khi họ được Phật Bà che chở, làm gì cũng gặp may mắn, bình an. Trong công việc, con giáp này là người thông minh, nhanh nhạy và có khả năng lãnh đạo nên họ có thể đi hết từ thành công này đến thành công khác. Nhờ sự nghiệp hanh thông mà túi tiền của người tuổi Ngọ lúc nào cũng căng tràn, tiền bạc tiêu hoài không hết.

Tuổi Thân

Nếu chỉ gặp vài lần, nhiều người sẽ lầm tưởng tuổi Thân là con giáp vô tư, hời hợt và không quan tâm đến người khác. Thế nhưng trên thực tế, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, thông minh, nhanh nhạy và nhiệt huyết trong công việc. Ngoài ra, tuổi Thân cũng biết vận dụng tài trí và sự sáng tạo của mình vào đúng lúc đúng chỗ nên thường đạt kết quả cao trong công việc. Khi gặp khó khăn, con giáp này cũng không bao giờ nản lòng hay buông xuôi mà luôn lạc quan để bản thân không rơi vào cảm xúc khó chịu.

Empty

Trong hôm nay, ngày cuối cùng năm 2023, nhờ Thần Tài chiếu mệnh mà người tuổi Thân sẽ có tài lộc gõ cửa, chăm chỉ thu hái thành quả tốt. Những cơ hội hợp tác và hợp đồng lớn liên tục mang về khoản thu nhập khủng cho con giáp này nên họ có thể đón một cái tết đủ đầy, sung túc bên người thân. Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh mà tuổi Thân còn có chuyện tình duyên rạng rỡ. Tuổi Thân độc thân, họ sẽ gặp được mối lương duyên đẹp với môt người cùng tính cách, quan điểm sống. Nếu chịu mở lòng và biết chắt chiu từng cơ hội nhỏ, cả hai sẽ có những bước tiến quan trọng trong tương lai.

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu nổi tiếng là người tốt bụng, thẳng thắn và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp hoạn nạn. Đặc biệt, đây là người linh động, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nên làm việc trong môi trường nào cũng được cấp trên, đồng nghiệp yêu mến. Khi giao việc cho tuổi Dậu, mọi người thường tuyệt đối yên tâm vì họ là người có trách nhiệm và chăm chỉ, nhiệt tình. 

Empty

Ngày cuối năm, người tuổi Dậu được cát tinh soi chiếu, sao may mắn dẫn đường nên có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn cho sự nghiệp trong tương lai. Với tuổi Dậu làm công ăn lương, con giáp này đang phân vân với những dự định trước mắt. Nếu cảm thấy công việc hiện tại quá "nhàm chán", họ có thể thay đổi bản thân, tìm kiếm một công việc khác và thoát khỏi vòng an toàn của mình. Chuyện tình cảm và gia đình của người tuổi Dậu trong ngày cuối cùng của năm Quý Mão hết sức viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Trong năm vừa qua, tuổi Hợi là một trong những con giáp gặp nhiều lao đao trong sự nghiệp khi làm gì cũng gặp khó khăn, đụng đâu cũng thấy thất bại. Thế nhưng thay vì tỏ ra mệt mỏi hay chán nản, con giáp này vẫn rất lạc quan, vô tư và hướng đến tương lai tươi sáng phía trước. Càng trưởng thành, người tuổi Hợi càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và bài học để trở nên chững chạc, tự tin hơn.

Empty

Đặc biệt, con giáp này là người có duyên với làm ăn, buôn bán. Bên cạnh đó, họ khéo léo trong giao tiếp, chân thành trong cách tư vấn nên dễ dàng "lôi kéo" được khách hàng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người xung quanh. Ngày cuối năm 2023, thần may mắn sẽ đặc biệt ưu ái cho người tuổi Hợi nên họ làm gì cũng thuận, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh và đường tình duyên rạng rỡ.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Minh Thu
Từ khóa: con giáp Tử vi