Ngay sau đám cưới, em gái Ông Cao Thắng nhanh chóng hé lộ mối quan hệ với chị dâu Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Ông Thoại Liên – em gái Ông Cao Thắng đã dành riêng một chia sẻ cho chị dâu Đông Nhi sau hôn lễ.

Suốt 10 năm từ lúc hẹn hò đến khi trở thành vợ chồng, Đông Nhi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Ông Cao Thắng. Dù không thường xuyên có cơ hội gặp gỡ vì mỗi người đều bận rộn với công việc riêng nhưng bất cứ khi nào có dịp, Đông Nhi và các thành viên trong gia đình Ông Cao Thắng đều tranh thủ ghi lại khoảnh khắc bên nhau. Tuy nhiên ngoài những hình ảnh chung, rất hiếm khi các thành viên trong gia đình Ông Cao Thắng hay Đông Nhi dành chia sẻ riêng để nói về nhau trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây, sau khi tổ chức đám cưới, Đông Nhi chính thức là người trong nhà, em gái Ông Cao Thắng đã dành hẳn một chia sẻ cho chị dâu trên trang cá nhân. “Welcome chị yêu Mai Hồng Ngọc to my home sweet home” (Chào mừng chị yêu Mai Hồng Ngọc đến ngôi nhà yêu thương của chúng em), Ông Thoại Liên viết. Cùng với đó, cô cũng chia sẻ bức ảnh cả đại gia đình trong lễ cưới, chứng minh mối quan hệ chị dâu em chồng rất tốt đẹp.

Bài viết của em gái Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi sau lễ cưới.

Bài viết của em gái Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi sau lễ cưới.

Suốt 10 năm qua, Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng luôn giữ mối quan hệ tốt. Bất cứ khi nào có dịp gặp gỡ là cả hai tranh thủ ghi lại hình ảnh chung. Thậm chí nhiều khán giả còn nhận xét Ông Thoại Liên và Đông Nhi sở hữu nhiều nét giống nhau.

ngay-sau-hon-le-the-ky-em-gai-ong-cao-thang-da-chung-minh-moi-quan-he-chi-dau-em-chong-voi-dong-nhi-ngay-va-luon-b2b8ad
ngay-sau-hon-le-the-ky-em-gai-ong-cao-thang-da-chung-minh-moi-quan-he-chi-dau-em-chong-voi-dong-nhi-ngay-va-luon-4abe89
ngay-sau-hon-le-the-ky-em-gai-ong-cao-thang-da-chung-minh-moi-quan-he-chi-dau-em-chong-voi-dong-nhi-ngay-va-luon-126bcd (1)