Nghệ sĩ Hương Dung lên tiếng trước thông tin con trai Hà Duy lộ clip nóng

( PHUNUTODAY ) - Nghệ sĩ Hương Dung rất bức xúc trước hành động tung tin đồn thất thiệt của một số người để kiếm lợi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của con trai mình.

Mới đây, về việc con trai bị vướng tin đồn không hay, NSƯT Hương Dung đã thẳng thắn lên tiếng bảo vệ con trai: "Chị em quân chính đâu? Một hàng ngang tập hợp. Rồi lại chuẩn bị nhao vào như thiêu thân cho mà xem. Ai có khuôn mặt giống tôi vào điểm danh nào?

Xin lỗi nhé, có bảo là giống như đúc mà không phải chui ra từ... thì vẫn có nét khác đấy. Bỗng dưng một ngày đẹp trời các mợ bán hàng online vớ bẫm vì đi thương vay khóc mướn cho cái bức ảnh ghép thô bạo hay 1 đoạn clip từ trên trời rơi xuống vì thấy con đấy, thằng đấy giống hệt cái con, thằng mà mình biết.

Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về con trai mình.

Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về con trai mình.

Đây có được gọi là kền kền ăn xác thối không các mợ nhỉ. Xin lỗi các cái loại tay nhanh hơn não nhé, tối ngày đi rình mò xem người ta có... không để tranh nhau châu mũi vào... rồi tam sao thất bản - Thất đức lắm à nha.Có thể thua nhau về tiền bạc nhưng không thể thua về nhân cách, đạo đức. Ai hay có tính thích làm giàu hay thích nổi mà phải dựa hơi người khác thì muôn đời mạt kiếp thôi. Có đức mặc sức mà ăn, hãy nhớ đây.

Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng: Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm. Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ comment nào của các con ở bất kỳ trang nào (kể cả chính và trái).

Có thể trong mắt một số người các con là cái gai của lòng đố kỵ (cuộc sống mà) nhưng với mẹ các con là niềm tự hào mà nhiều người mẹ không có được. Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha".

Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy.

Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy.

Trước đó, Hà Duy trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng khi bị đồn là nhân vật chính trong một đoạn clip nhạy cảm. Một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của chàng diễn viên này kèm lời khẳng định đang nắm giữ clip phòng the của Hà Duy với bạn gái cũ.

Ngay lập tức, Hà Duy đã phản ứng lại bằng cách công khai đăng ảnh của mình cùng người được cho là nhân vật chính để dân mạng so sánh. Anh còn bày tỏ: "Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh, nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post hay nghi vấn gì cần phải xác minh rõ trước nhé". Ngay phía dưới, nhiều người cũng công nhận hai người quá giống nhau, nếu không có nút ruồi trên gương mặt Hà Duy làm đặc điểm nhận dạng sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Thông tin Hà Duy lộ clip nóng được chia sẻ.

Thông tin Hà Duy lộ clip nóng được chia sẻ.