Ngô Kiến Huy lại lộ bằng chứng hẹn hò với "tình tin đồn" Sachi

10:55, Chủ nhật 31/05/2020

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trong một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, một 'thánh soi' đã phát hiện ra loạt khoảnh khắc trùng hợp bất ngờ của cặp đôi Bắp - Ri.

Là một trong những cặp đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' của Vbiz, Ngô Kiến Huy - Ribi Sachi luôn nằm trong tầm ngắm của những thám tử mạng. Mới đây, trong một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, một 'thánh soi' đã phát hiện ra loạt khoảnh khắc trùng hợp bất ngờ của cặp đôi Bắp - Ri. 

Empty

 Chiếc ốp điện thoại mà Ngô Kiến Huy dùng...

Empty

...giống hệt của Ribi Sachi. 

Empty

Tuy không hề nhắc đến đối  phương trên mạng xã hội...

Empty

...nhưng cặp Bắp - Ri vẫn 'thả tim' ở những bài viết của nhau. 

Empty

  Một chi tiết khác chính là ở phần bình luận này, Ngô Kiến Huy có trả lời là đang chờ Tiến Luật. 

Empty

Một số dân mạng có con mắt 'cú vọ' đã soi ra được chiếc xế hộp này rất trông quen quen. 

Empty

Chiếc ô tô trên giống hệt chiếc xe mà Ribi Sachi mới tậu cách đáy không lâu. 

Bài đăng này hiện rất được công đồng mạng quan tâm và thu hút lượt tương tác khủng. Một số tài khoản để lại bình luận: 'Anh chị vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau', 'Công khai thôi nào hai người ơi', 'Cặp này đẹp đôi dễ sợ',...

Ribi Sachi và Ngô Kiến Huy được dân mạng tích cực 'đẩy thuyền' vì rất đẹp đôi.

Trước đó, tin đồn ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Ribi Sachi hẹn hò xuất hiện vào đầu năm nay khi những điểm trùng hợp đáng ngờ như thường xuyên check-in cùng địa điểm, bình luận đầy ẩn ý giữa bạn bè hai bên, âm thầm theo dõi nhau trên mạng xã hội,...được tung ra. 

Empty

Cặp đôi được cho là cùng nhau đi du lịch Nhật Bản vào đầu tháng 3/2020. 

Empty

Vào dịp Valentine, cả hai dính nghi vấn hẹn hò khi cùng đi du lịch chung với hội bạn thân.  

Empty

Vừa qua, Ngô Kiến Huy có tổ chức khai trương cửa hàng, 'tình tin đồn' Ribi Sachi cũng có mặt.

Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi từng có dịp hợp tác trong một sản phẩm của nhóm hài FAP TV. Đến nay, mặc dù rất nhiều bằng chứng hẹn hò được khui ra, song cả hai vẫn chưa hề lên tiếng. 

Ngô Kiến Huy là ca sĩ - diễn viên - MC nổi tiếng của làng giải trí Việt, dù đảm nhiệm ở vai trò nào thì anh cũng chiếm được lòng yêu mến của đại đa số khán giả.

Bước chân vào Showbiz năm 2008 bằng con đường ca sĩ với giọng ca ngọt ngào, trầm ấm, Ngô Kiến Huy cho ra đời các bản nhạc đã gắn liền với tuổi trẻ của nhiều người như: Mưa Sao Băng, Giả Vờ Yêu, Ngô Kiến Huy Là Tôi,...

Hiện tại, Kiến Huy đang tham gia vào show truyền hình thực tế “Chạy Đi Chờ Chi” - Running Man Việt Nam là một nhân tố quan trọng mang đến tiếng cười và những giờ phút giải trí vô cùng hấp dẫn cho người xem.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc