Ngô Kiến Huy thừa nhận "muốn bỏ nghề" sau ồn ào nhắc lại chuyện cũ của em gái Thanh Thảo

( PHUNUTODAY ) - Ngô Kiến Huy cho đến thời điểm hiện tại được xem là một nghệ sĩ đa năng nhưng từng có thòi gian anh từng muốn bỏ nghề vì những định kiến xã hội.

Mới đây nhất xuất hiện trong chương "Tối chủ nhật vui vẻ", Ngô Kiến Huy lần đầu đã có những trải lòng về câu chuyện quá khứ và con đường sự nghiệp của bản thân. Khởi đầu sự nghiệp với vai trò là một ca sĩ nhưng con đường ca hát của giọng ca "Giả vờ yêu" lại không mấy thành công. Ngô Kiến Huy chia sẻ bản thân anh phải mất nhiều năm trời để tìm dòng nhạc thích hợp cho đến khi chính thức ra mắt MV "Truyền thái y". Cụ thể, Ngô Kiến Huy trải lòng: "Từ hồi ra mắt ca khúc Giả vờ yêu tới nay, 10 năm trời tôi mới làm thêm một sản phẩm âm nhạc nữa. Tôi dành 10 năm chỉ để tìm sản phẩm. Tôi cũng thử nghiệm nhiều dòng nhạc lắm vì mỗi thời điểm dòng nhạc lại đổi khác đi. Trong 10 năm đó, tôi cũng bị chê và buồn. Sau này, tôi nghĩ càng buồn càng bế tắc nên vui vẻ tìm những công việc khác như đi học ngoại ngữ, đi đá bóng.

6ngo-kien-huy

Tôi gặp nhiều va chạm, sụp đổ và có những lúc muốn bỏ nghề. Tôi xuất phát từ hai bàn tay trắng vì gia đình tôi vốn không ai làm nghệ thuật. Lúc đi hát, đi diễn, tôi phải tự mày mò hết và phải nhờ mẹ đi tìm quần áo cho để làm viêc".

6ngo-kien-huy1

Gặp khó khăn trong con đường âm nhạc, chàng Bắp nhanh chóng bén duyên với nghề MC nhưng khởi đầu cũng chẳng mấy dễ dàng. Thời gian đầu khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò mới, Ngô Kiến Huy liên tục bị khán giả chỉ trích, phản đối dữ dội: "Tôi buồn lắm, muốn bỏ nghề, thì anh Trấn Thành mới khuyên cứ nhìn vào gương, nói chuyện với gương đến khi nào cảm thấy thoải mái là thành công. Còn nếu nói chuyện với gương mà không muốn nghe mình nói nữa thì là thua".

6ngo-kien-huy2

Trước đó trên trang cá nhân, Thụy Anh - em gái Thanh Thảo gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái dài nhắc về scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy. Trong đoạn status được chia sẻ, Thụy Anh tỏ ra đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh khi gần đây tình cũ Ngô Kiến Huy bị dư luận chỉ trích lấy chuyện tình cảm để PR MV mới. Đồng thời, tại đây Thụy Anh cũng khẳng định scandal 7 năm trước đều là những câu chuyện bịa đặt: "Đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do lý trấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất".

Chia sẻ của em gái Thanh Thảo về scandal cách đây 7 năm với Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ của em gái Thanh Thảo về scandal cách đây 7 năm với Ngô Kiến Huy.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngo-kien-huy-thua-nhan-muon-bo-nghe-sau-on-ao-nhac-lai-chuyen-cu-cua-em-gai-thanh-thao-search/

/Khoevadep

La La