Ngó qua kẽ hở bàn tay, biết ngay tài vận tương lai: Phú quý hay bần hàn đều lộ rõ ngay trước mắt

( PHUNUTODAY ) - Mỗi kiểu bàn tay hay kẽ hở giữa các ngón tay đều khác nhau. Mỗi kiểu lại đại diện cho một tính cách, vận mệnh riêng của một người. Vậy bạn thuộc kiểu nào dưới đây?

Kẽ hở ở ngón trỏ và ngón giữa

Người sở hữu bàn tay này thích sống một cuộc sống tự do tự tại và ghét bị ràng buộc. Người này cũng có lối suy nghĩ rất sắc sảo, kĩ càng, đồng thời là người có đức tính chăm chỉ, hăng hái, tích cực làm việc. Cũng bởi vì lối tư duy và lối sống này mà họ luôn gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống, sự nghiệp luôn phát triển, gia đình luôn hạnh phúc.

xem tuong qua ke ho ban tay-phunutoday

Con đường tình yêu, cuộc sống hôn nhân của họ cũng hạnh phúc ngập tràn. Mặc dù đôi khi có những lúc tranh chấp, cãi vã nhưng chẳng mấy chốc mà làm lành. Trong tương lai gần bạn sẽ trở nên nổi danh trong lĩnh vực chuyên môn hẹp nhưng với điều kiện là phải “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Người sở hữu bàn tay này thường có nhiều tham vọng, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi đây đi đó. Con đường công danh, sự nghiệp sẽ rạng rỡ hơn nếu bạn đi làm xa nhà.

Mặc dù vậy, bạn lại là người làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, bạn rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, “đầu tháng tỷ phú, cuối tháng ăn mày”.

Hơn nữa, nếu khó khăn, thất bại “gõ cửa” dồn dập, bạn sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Bạn là người bảo thủ, tự tin quá cao, ít nghe theo lời khuyên bảo của người khác dù đó là người thân hay bạn bè lâu năm.

Trong mọi việc, bạn chỉ chăm chăm làm theo ý muốn cá nhân và bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Cũng chính vì vậy, bạn rất dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người.

Bên cạnh đó, bạn ghét sự ràng buộc, không thích làm việc dưới quyền của người kém tài hơn mình. Trong tình yêu, bạn cũng luôn muốn đối phương làm theo ý nguyện của mình mặc dù điều đó vô lý tới mức như thế nào.

Trong ý niệm, bạn luôn là phải là sao sáng trong mắt bạn đời và họ phải nghe theo bạn. Tính cách này của bạn sẽ khiến đối phương đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, thậm chí là chia tay.

Để khắc phục điểm này, bạn nên nhìn thẳng vào sai lầm của mình mà sửa chữa, tiếp thu ý kiến của người khác và suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo hơn. Nếu không, cả đời bạn sẽ mãi chỉ là một “quân tốt” trên bàn cờ, không bao giờ ngóc đầu lên được.

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Ưu điểm của người sở hữu bàn tay này là có tính tình rất cởi mở, lạc quan, hòa đồng và thân thiện. Họ thường tiêu tiền rất thoải mái, không đắn đo. Tuy nhiên, họ cũng là người kiếm tiền rất giỏi. Mặc dù vậy, nếu 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở vẫn rất rộng thì tỷ lệ giữa thu và chi sẽ mất cân đối, lúc nào cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu.

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay biết ngay tương lai giàu nghèoVề sự nghiệp, họ không mấy thành công đặc sắc, sẽ phát huy được thế mạnh và sở trường khi làm kinh doanh, cực kỳ không hợp làm nhà nước hay văn phòng.

Với người sở hữu bàn tay thế này thì việc tối quan trọng là phải học cách quản lý tài chính sao cho thật hiệu quả. Đừng vin vào cớ "trời cho bàn tay hao tài" mà mặc sức chi xài nhé. Bạn hãy nhớ rằng "nhân định thắng thiên", bạn có thể xoay chuyển tình hình miễn là bạn muốn và nỗ lực để thay đổi.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Bàn tay này vốn từ xưa đến nay vẫn được xem là bàn tay "giữ tiền". Nhưng thực ra, đây là bàn tay thể hiện một người luôn tận tâm, hết lòng vì công việc. Tuy nhiên, người này lại có quan điểm bảo thủ, không thích giao tiếp và cũng chẳng giỏi giao tiếp. Trong công việc, họ vô cùng cố chấp, khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

xem tuong qua ke ho ban tay-phunutoday1

Trong nhân tướng học, tuýp người kiểu này vô cùng hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến.

Nếu người sở hữu bàn tay kiểu này là nữ, họ là một người phụ nữ của gia đình, nữ công gia chánh, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Ngược lại, nếu là nam, họ sẽ là người trụ cột vững chắc cho gia đình.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)