Ngô Thanh Vân khoe ảnh đi du lịch cùng với người yêu, địa điểm checkin y hệt Huy Trần

( PHUNUTODAY ) - Ngô Thanh Vân còn hào hứng khoe đã có mùng 3 “Tết mình” vô cùng hạnh phúc.

Những ngày vừa qua, Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến dân tình đứng ngồi không yên khi liên tục thả thính về việc hẹn hò nhau. Trưa ngày mùng 4 (15/2 dương lịch), Ngô Thanh Vân còn tung ảnh đi du lịch khai Xuân và tận hưởng những ngày nghỉ ngơi tuyệt vời bên cạnh "cậu ấy": "Vậy là mùng 3 ngay ngày dành cho bản thân những điều hạnh phúc nhất. Ngủ 10 tiếng dậy. Thấy bầu trời trong xanh đến lạ thường. Cám ơn cậu nhé vì bức hình đẹp".

ngo-thanh-van 1

Trong khi trước đó, Huy Trần cũng đăng story thông báo đang đi du lịch bên cạnh 1 cô gái giấu mặt có dáng người hao hao Ngô Thanh Vân. Có vẻ như cả hai đang tận hưởng niềm hạnh phúc bên nhau.

Nhân ngày lễ tình nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh một đóa hoa hồng đỏ rực kèm đôi lời nhắn nhủ cực tình: "What a nice surprise! You are the best thing that happened to me in 2021. Let's make the new year full of love!" (Tạm dịch: Một bất ngờ thú vị đây! Anh là điều tuyệt vời nhất trong năm 2021 của em. Hãy khiến cho năm mới này tràn ngập tình yêu nhé!). Cuối đoạn, nữ diên viên còn "chốt hạ" bằng câu nửa tiếng Anh nửa tiếng Đức: "Happy Valentine mein schatz" (Tạm dịch: Chúc mừng Valentine người em yêu).

Hành động này đã khiến dân tình thêm chắc chắn, Ngô Thanh Vân nhắn gửi đến Huy Trần vì anh là người Việt kiều Đức. Rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã hối thúc cặp đôi mau chóng công khai chuyện tình cảm để netizen còn được dịp chúc mừng.

Trước đó đúng 11/2 (đêm 30 Âm lịch), Huy Trần chính thức đăng ảnh tình tứ cùng Ngô Thanh Vân. Anh chàng đã thừ nhận hẹn hò Ngô Thanh Vân: First Tết together. Ăn Tết quê người yêu". Dù chàng CEO Việt kiểu có che mặt Ngô Thanh Vân với logo, nhưng thật sự... che cũng như không che. Đối chiếu với hình ảnh do nữ đạo diễn chia sẻ cùng ngày, có thể thấy Ngô Thanh Vân đã mặc áo dài màu hồng với hoạ tiết y hệt như trong ảnh mà bạn trai để lộ.

Hiện khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi chị em đang khiến khán giả dậy sóng. Người hâm mộ mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhanh chóng công khai, có “happy ending” bên nhau.