Ngọc Lan lần đầu chia sẻ về quyết định ở nhà nửa năm rèn dũa con trai vào khuôn khổ hậu ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên đã rèn được con trai vào nề nếp sau ly hôn cùng chồng cũ và ra ở riêng.

Sau khi ly hôn cùng Thanh Bình, Ngọc Lan cùng con trai Louis dọn về căn hộ chung cư của mình trước đây sinh sống. Hai mẹ con bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ và thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan tiết lộ bắt ngờ, cô cho biết mình quyết định nghỉ nửa năm ở nhà với con trai là hoàn toàn sáng suốt. Vì cô có thể tập cho con những thói quen tốt và giúp con bỏ những thói quen ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển.

Cô viết: "Quyết định nghỉ hẳn ở nhà với Louis nửa năm qua là quyết định đúng đắn. Giờ đây Louis đã có thể ngồi ngay ngắn để cắt phăng mái tóc thề, con ngoan ngoãn và cũng chả có nhu cầu xem điện thoại như ngày xưa. Mình dành thời gian cho con thì con sẽ không lệ thuộc vào công nghệ đâu các mẹ ạ".

8294106028203262747019554041972011205918720o-ngoisao.vn-w2048-h1536
Empty

Đi kèm dòng trạng thái, Ngọc Lan chia sẻ những hình ảnh con trai ngồi ngay ngắn và trật tự để thợ cắt tóc giúp mình có quả đầu đẹp mà không quấy khóc như nhiều đứa trẻ khác. Vì thế, Ngọc Lan hạnh phúc khi bản thân đã rèn cho con vào nề nếp để sau này dù có đi xa làm việc cũng phần nào yên tâm.

Sau khi chính thức tuyên bố ly hôn, Thanh Bình và Ngọc Lan đã bắt đầu cuộc sống riêng khá ổn định. Trong khi Ngọc Lan ngày càng thăng hạng nhan sắc và dồn sức cho công việc với nhiều hình ảnh tích cực trên trang cá nhân, Thanh Bình lại kín tiếng hơn và đôi khi có những dòng trạng thái bâng quơ nhưng đầy triết lí.

Có thời điểm chồng cũ của Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ:

"Qua nửa đời người, mình đã hiểu được rằng, thế giới thật rộng lớn, còn bản thân mình thật bé nhỏ. Có những chuyện không cần phải xem nặng đến thế, bản thân ta vốn đã rất khổ, rất mệt nên cũng không cần vì những chuyện không đáng mà giày vò bản thân.

Đời người vốn là một con đường ngoằn ngoèo nên chắc chắn có rất nhiều chuyện khiến ta không vừa lòng, vì thế không cần cưỡng ép bản thân phải đi thẳng. Đã cố gắng hết mình thì kết quả ra sao cũng nên vui vẻ chấp nhận.

Qua nửa đời người, mình đã hiểu được rằng, đời người quá ngắn ngủi để tính toán, chi li những điều nhỏ nhặt.

Có những việc không hiểu được thì không cần phải hiểu

Có những người không đoán được thì không cần phải đoán

Có những lời lẽ nghĩ không thông thì không cần phải nghĩ thêm được nữa.

Những điều không vui trước đây, hãy đem cất nó vào một nơi nào đó vĩnh viễn!".

Có vẻ như đây là trải nghiệm của riêng bản thân Thanh Bình trong cuộc sống sau những thăng trầm. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hi vọng anh vui hơn và hạn chế những status buồn thế này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-lan-lan-dau-chia-se-ve-quyet-dinh-o-nha-nua-nam-ren-dua-con-trai-vao-khuon-kho-hau-ly-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh