Ngọc Nữ tỏ thái độ khi tình cũ Phan Văn Đức làm đám hỏi với bạn gái mới

( PHUNUTODAY ) - Trong ngày vui của nam cầu thủ Phan Văn Đức, cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý về phía tình cũ Ngọc Nữ.

Sau bao ngày úp mở mới đây vào ngày 21/12, Phan Văn Đức và Nhật Linh đã chính thức tổ chức lễ hỏi. Theo đó ngày vui của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Xuất hiện trong ngày vui, Phan Văn Đức mặc vest bảnh bao, còn cô dâu diện áo dài trắng. Đồng thời trên trang cá nhân "hot girl mầm non" không quên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, vàng đeo trĩu cổ.

Phan Văn Đức - Nhật Linh sánh đôi trong lễ ăn hỏi vào ngày hôm nay (21/12).

Phan Văn Đức - Nhật Linh sánh đôi trong lễ ăn hỏi vào ngày hôm nay (21/12).

"Hot girl mầm non" khoe vàng đeo trĩu cổ sau lễ ăn hỏi.

Trước sự hạnh phúc của đôi trẻ, nhiều người tò mò không biết phía Ngọc Nữ liệt có phản ứng gì không khi Phan Văn Đức sắp chính thức có được mái ấm riêng. Theo đó trên instagram cá nhân, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ chỉ đăng tải duy nhất hình ảnh chụp cận mặt với dòng chia sẻ: "Vô cùng..." kèm theo một icon cỏ ba lá. Dường như người đẹp không muốn bình luận gì thêm về đám hỏi của tình cũ.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ chỉ đăng tải duy nhất hình ảnh chụp cận mặt với dòng chia sẻ:

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ chỉ đăng tải duy nhất hình ảnh chụp cận mặt với dòng chia sẻ: "Vô cùng...".

Đồng thời vào khoảng thời gian trước đó không lâu, trên trang cá nhân Võ Nhật Linh - vợ tương lai của nam cầu thủ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc đã gây được sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Thông qua đoạn status được chia sẻ, Nhật Linh cho biết mình đang bị đưa vào những câu chuyện không liên quan nên vô cùng bức xúc.

Dòng trạng thái bức xúc tại trang cá nhân của Nhật Linh.

Dòng trạng thái bức xúc tại trang cá nhân của Nhật Linh.

Dòng trạng thái này của Nhật Linh khiến nhiều dân mạng đoán cô đang ám chỉ đến việc bị xem là "người thứ 3" chen vào chuyện tình của Văn Đức và Nguyễn Ngọc Nữ. Được biết, đây là lần đầu tiên cư dân mạng thấy bạn gái của Phan Văn Đức tỏ ra gay gắt như vậy.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-nu-to-thai-do-khi-tinh-cu-phan-van-duc-lam-dam-hoi-voi-ban-gai-moi-search/

/Khoevadep

La La