Ngọc Trinh gọi người đàn ông này lên ngủ cùng sau vụ mất đồ hiệu 15 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi mất bộ sưu tập đồng hồ khoảng 13 tỷ, Ngọc Trinh cho biết sẽ thắt chặt hơn an ninh xung quanh biệt thự của mình, thuê thêm bảo vệ chuyện nghiệp.

Nữ hoàng nội y" những ngày vừa qua trở thành tâm điểm chú ý khi bị trộm đồ hiệu hàng chục tỷ đồng. Có lẽ vì quá lo sợ nên cô đã phải nhờ ba mẹ lên ngủ cùng. 

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh nằm ngủ giữa ba mẹ như thời còn nhỏ. Cô từng tiết biệt thự 2 triệu đô của cô có phòng ngủ riêng cho từng thành viên, kể cả phòng trống cho các con sau này nhưng vì vụ trộm vừa qua nên cô không dám ngủ một mình. Trong lúc bố mẹ ngủ ngon lành, người đẹp mới dám cầm điện thoại lên ghi lại khoảnh khắc nằm giữa hai người mình yêu nhất trên đời này.

ngoc-trinh 1

Thông tin 13 chiếc đồng hồ giá hơn 15 tỷ đồng của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập biệt thự và lấy mất khiến dân tình xôn xao. Sáng 31/3, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn.

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

ngoc-trinh 2

Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.